Android Excellence là câu trả lời của Google cho Apple Store trên iOS

Google Excellence

Android Excellence là chương trình mới được triển khai trên Google Play nhằm đem đến những sự trải nghiệm thú vị nhất dành cho người dùng.

Các dịch vụ phân phối kỹ thuật số của Android và iOS được thiết lập để nhận được một số cập nhật quan trọng vào năm 2017. Đầu tháng này, Apple đã khởi động mọi thứ bằng cách thông báo việc thiết kế lại App Store của mình với iOS 11 vào tháng 9 và có vẻ như Google cũng có một kế hoạch riêng cho mình với “Android Excellence“.

Hôm thứ ba, gã khổng lồ về công cụ tìm kiếm đã công bố và triển khai chương trình “Android Excellence” mới cho Google Play. Về cơ bản, Android Excellence là nơi người biên tập của Google Play đánh dấu các ứng dụng cung cấp “thiết kế tuyệt vời, hiệu suất kỹ thuật, bản địa hóa hoặc tối ưu hóa thiết bị”. Hiện tại, chương trình bao gồm hai phần, Ứng dụng và Trò chơi, có thể tìm thấy ở dưới cùng của trang Lựa chọn của Editors đã được cải tiến.

Android Excellence

Như bạn thấy, các ứng dụng trên không phải là mới, có nghĩa là bất kỳ ứng dụng chất lượng nào được duy trì tốt đều có thể có cơ hội được xuất hiện trong vòng xoay.

Xem thêm: One Plus 5 sẽ sử dụng camera kép

Mặc dù Android Excellence không phải là một sự cập nhật lớn như là một cuộc cải tổ toàn diện của App Store của Apple, nhưng chúng ta có quyền nghi ngờ rằng Google đơn giản chỉ áp dụng cách tiếp cận khác nhau ở đây. Thay vì giới thiệu mọi thứ cùng một lúc, Mountain View chỉ đơn giản có thể cung cấp thay đổi trong các phân đoạn nhỏ hơn và có thể bổ sung cho một thiết kế lại lớn của Google Play vào cuối năm.

Related posts

Leave a Comment