Apple iPhone 7s sẽ có tính năng sạc không dây

Apple iPhone 7s sẽ có tính năng sạc không dây

Khi nói đến Apple, tin tức đã được tập trung vào iPhone sắp tới 8. Trong khi iPhone này dự kiến ​​sẽ mang lại một kỷ nguyên mới trong lịch sử của Apple về cơ bản về thiết kế của điện thoại thông minh tuy nhiên nó không phải là điện thoại thông minh duy nhất mà công ty sẽ khởi chạy . Đội hình của Apple cũng bao gồm một chiếc iPhone 7s và iPhone 7s Plus.

Theo báo cáo trước đó, iPhone 8 được cho là đi kèm với một thiết kế cơ bản và với số lượng rò rỉ và tin đồn chúng ta đã biết iPhone mới đang mang đến bàn ăn như thế nào. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu một số tính năng tiên phong của iPhone 8 sẽ được bao gồm trong các mẫu iPhone của Apple.

Apple iPhone 7s sẽ có tính năng sạc không dây

Đã có một số báo cáo trong quá khứ đã cho biết iPhone 7s sẽ kết hợp hai trong số các tính năng mới của iPhone 8 là một màn hình OLED và sạc không dây. Và bây giờ có vẻ như dòng sản phẩm mới của iPhone 7s sẽ hỗ trợ tính phí không dây. Trong một báo cáo được xuất bản bởi 9to5Mac, chúng ta thấy một loạt các bức ảnh của iPhone 7s và 7s Plus, Từ những hình ảnh này chúng ta có thể thấy các iPhone mới sẽ như thế nào.

Về cơ bản, các bức ảnh là của các mô hình giả nhưng họ là những đại diện chính xác nhất của iPhone 7s dựa trên sơ đồ leaked. Nhưng điều thú vị mà bạn nhận thấy trong những bức ảnh này là các mô hình giả chứa một tấm kính trở lại. Bây giờ điều này có nghĩa là chỉ có một điều, dòng sản phẩm của iPhone 7s của Apple hầu như có thể hỗ trợ tính phí không dây. Đáng chú ý, những bức ảnh này bị tiết lộ bởi Sonster Dickson.

>> Xem thêm: Tại sao Apple lại kiếm được nhiều tiền hơn Samsung?

Mặc dù có một kỳ vọng lớn từ iPhone 8 và những gì nó sẽ cung cấp cho người hâm mộ cũng như người tiêu dùng, rất hay khi biết rằng dòng sản phẩm iPhone 7s cũng sẽ bao gồm một số tính năng của iPhone 8. Mặt khác, iPhone 8 Khởi động có thể bị trì hoãn, nhưng ngay cả khi iPhone 8 xuất hiện vào tháng Chín, các nhà phân tích tin rằng cung cấp ban đầu sẽ rất ít.

Apple iPhone 7s hỗ trợ sạc không dây

Bên cạnh đó nếu bạn đang có kế hoạch mua một điện thoại thông minh mới thì có thể sử dụng iPhone 7s.

Tương tự, iPhone 8 được tin đồn có giá hơn 1100 USD. Vì vậy, dòng sản phẩm iPhone 7 của Apple sẽ bao gồm công nghệ iPhone tiếp theo và rẻ hơn một chút có thể là một lựa chọn hấp dẫn hơn cho người sử dụng.

Related posts

Leave a Comment