Apple Music sẽ giúp bạn phát nhạc trên Facebook Messenger

Apple Music

Apple Music sẽ giúp bạn phát các bài hát yêu thích trên Facebook Messenger. Đây thật sự là một tính năng hữu ích mà nhiều iFan đang mong đợi.

Người yêu âm nhạc chắc hẳn sẽ cảm thấy vui mừng! Apple Music đã được tích hợp như là một bot trong Facebook Messenger, cho phép người dùng thực hiện một số việc khá thú vị.

Nếu bạn là thành viên của Apple Music, bạn sẽ có thể phát các bài hát đầy đủ trong Facebook Messenger, một ứng dụng chat đầu tiên. Trong khi đó, người dùng không trả tiền có thể nghe đoạn giới thiệu bài hát 30 giây và chia sẻ với bạn bè của họ. Bạn có thể thử ngay bây giờ, vì sự tích hợp không yêu cầu bạn phải tải xuống bất kỳ bản cập nhật nào.

Apple Music

Để làm như vậy, mở Messenger trên một thiết bị bạn chọn, vào chức năng Tìm kiếm và tìm kiếm Apple Music. Bạn sẽ nhận được lời chào từ bot, thông báo cho bạn biết rằng nó có thể cung cấp cho bạn các khuyến nghị âm nhạc dựa trên một nghệ sĩ, album hoặc thể loại mà bạn thích, đồng thời cung cấp cho bạn một vài lựa chọn của biên tập viên. Bạn cũng có thể thêm bot vào cuộc trò chuyện bằng cách nhấp vào biểu tượng “+” ở dưới cùng bên trái và chia sẻ bài hát với bạn bè của bạn.

Thậm chí thậm chí còn phản ứng với emoji bằng cách gửi các đề xuất danh sách phát dựa trên loại biểu tượng cảm xúc bạn gửi. Như bất kỳ con người bình thường khác, tôi đã thử nghiệm nó bằng cách gửi một poopmoji. Một nửa số kết quả thực sự có liên quan, nửa còn lại liên quan đến các nghệ sĩ và album có từ “bể bơi”. Tuy nhiên, tôi đã hơi thất vọng rằng không có gì liên quan đến Nickelback xuất hiện. Edgar jokes sang một bên, bạn cũng có thể đăng ký Apple Music bên trong Messenger, điều này rất có thể biến bot thành nhà sản xuất doanh thu lớn.

Xem thêm: Máy ảnh Samsung Note 8 tốt như iPhone 8 Plus

Related posts

Leave a Comment