Apple Store đang chuẩn bị cho các đơn đặt hàng trước của Apple iPhone X

Apple store

Các cửa hàng của Apple – Apple Store đang chuẩn bị cho các đơn đặt hàng trước của Apple iPhone X – một trong những siêu phẩm được chờ đợi nhất năm.

Các đơn đặt hàng trước cho iPhone của Apple đã bắt đầu được chấp nhận. Như bạn đã được biết, một trong những địa điểm tốt nhất để đặt hàng trước là ứng dụng cửa hàng Apple – Apple Store. Quá trình này nhanh hơn nhiều khi bạn cài đặt ứng dụng này trên thiết bị iOS của bạn trước khi bắt đầu thời gian đặt hàng trước. Chỉ cần không nhầm lẫn điều này với Apple App Store, đó là nơi bạn tải xuống và cài đặt ứng dụng và trò chơi trên điện thoại và máy tính bảng chạy iOS của bạn.

Apple store

Đó là truyền thống của Apple để đưa Apple Store và ứng dụng ngay trước khi nó thông báo một sản phẩm mới, bắt đầu chấp nhận đặt hàng trước cho thiết bị mới hoặc thực sự phát hành điện thoại, máy tính bảng, máy tính, v.v. Và chưa đầy một giờ nữa còn lại trước khi đơn đặt hàng trước bắt đầu cho mô hình iPhone kỷ niệm lần thứ mười, chúng tôi có thể cho bạn biết rằng Apple Store hiện đang giảm.

Apple iPhone X mang màn hình OLED 5,8-inch cạnh cạnh. Nó được cung cấp bởi chipset Apple A11 Bionic và bao gồm máy ảnh TrueDepth hỗ trợ Face ID. Sạc không dây hoạt động với kính quay trở lại trên thiết bị cầm tay và chân dung cho phép người dùng chụp ảnh tự đứng bằng các phông nền ấn tượng. Pin 2716mAh trên bo mạch hơi lớn hơn một chút so với tế bào 2675mAh cung cấp cho Apple iPhone 8 Plus.

Phiên bản 64GB của iPhone X có giá 999 USD với mô hình 256GB với giá 1.149 USD. Hầu hết các nhà bán lẻ, hãng tàu và Apple đều đang có kế hoạch trả góp hàng tháng. Các tùy chọn màu sắc là bạc và không gian xám. Vào 3 giờ tối EDT, Apple Store sẽ mở lại và đặt hàng trước cho iPhone X sẽ được chấp nhận.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4 bán chạy nhất trong quý 3 năm 2017

Related posts

Leave a Comment