Hướng dẫn cách tải video về camera roll của iPhone

tai video ve camera roll cua iPhone

Tải video về camera roll của iPhone, nhất là với các video từ Facebook, Instagram và Youtube là thủ thuật hữu ích mà các iFan nên áp dụng.

Các ứng dụng như Facebook, Youtube, Instagram đều có nhiều video thú vị mà bạn muốn tải về chiếc iPhone của mình. Nhưng đáng tiếc là các ứng dụng này lại không hỗ trợ người dùng lưu video về camera roll của máy. Chính vì vậy, bài viết sau sẽ hỗ trợ bạn tải video về camera roll của iPhone với thủ thuật hữu ích và đơn giản nhất.

tai video ve camera roll cua iPhone

Các bước tải video về camera roll của iPhone

Bước 1: Trước hết, bạn cần sao chép địa chỉ liên kết của video cần tải xuống trên ứng dụng Youtube, Instagram hoặc Facebook.

Bước 2: Sau đó, bạn hãy tải ứng dụng Browser and File Manager for Documents . Đây là ứng dụng cho phép bạn tải video có giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

tai video ve camera roll cua iPhone

Bước 3: Mở ứng dụng lên, ở phần trên cùng của giao diện chính, bạn sẽ thấy có một thanh địa chỉ, bạn tiến hành nhập địa chỉ website pickvideo.net vào ô này.

Bước 4: Lựa chọn ứng dụng nơi bạn muốn tải video về (Youtube, Instagram, Facebook,…). Tiếp theo, bạn hãy dán linh video mình đã copy ở bước 1 vào ô tìm kiếm và nhập chọn vào lệnh Download.

tai video ve camera roll cua iPhone

Bước 5: Lúc này, ứng dụng sẽ tự động tải xuống video và nếu bạn muốn xem tiến trình tải, hãy vào mục Downloads trên ứng dụng. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn hãy vào tab Files, nhấn chọn vào dấu 3 chấm bên cạnh video mình vừa tải về và chọn Open in từ cửa sở menu hiện ra.

tai video ve camera roll cua iPhone

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Save Video để video được lưu vào camera roll của máy. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các này nếu muốn lưu ảnh từ những ứng dụng nêu trên.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: LG Q8 là phiên bản nhỏ gọn chống nước của LG V20

Related posts

Leave a Comment