Camera của LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất

Camera của LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất hiện nay

LG V30 đang gần tới ngày ra mắt, những tin đồn liên quan đến thiết bị vẫn tiếp tục rò rỉ. Điện thoại này được mong đợi sẽ có một máy ảnh kép phía sau

SlashGear đã đưa ra một số chi tiết thú vị về LG V30 sẽ làm hài lòng những người đam mê nhiếp ảnh. Theo một số nguồn tin gần LG đã tuyên bố rằng các máy ảnh trong điện thoại sẽ có khẩu độ ống kính của f / 1.6. Đáng chú ý, nếu thông tin này là đúng, LG V30 sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có khẩu độ lớn thế này.

Camera của LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất hiện nay

Thông thường, điện thoại thông minh hàng đầu có khẩu độ trong khoảng giữa f / 2.0 và f / 1.7. Vì vậy, khẩu độ gì đã làm nên camera này? Vâng, về mặt nhiếp ảnh, khẩu độ được đánh dấu là số f.

Những f-số được gọi là “f-stop” được sử dụng để mô tả kích thước của khẩu độ. Số f nhỏ hơn có nghĩa là khẩu độ lớn hơn, trong khi số f lớn hơn có nghĩa là khẩu độ nhỏ hơn. Và lớn hơn khẩu độ nhiều ánh sáng sẽ đi qua ống kính máy ảnh.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn, điện thoại thông minh có khẩu độ lớn hơn, đặc biệt nếu được hỗ trợ bởi OIS, có thể chụp những hình ảnh sắc nét hơn, chi tiết hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Kể từ khi thiết lập máy ảnh của LG V30 được cho là đi kèm với một khẩu độ f / 1.6, thiết bị sẽ có hình ảnh tốt hơn so với các điện thoại thông minh thông minh.

Camera của LG V30 sẽ có khẩu độ lớn nhất

Như một số bạn đã biết, máy ảnh chính của Samsung Galaxy S8 có khẩu độ f / 1,7, và nó có những bức ảnh tuyệt vời vào ban đêm. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng như thế nào tuyệt vời của LG V30 sẽ được trên mặt trước quang học.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng nêu rõ rằng LG V30 sẽ có màn hình OLED với tỉ lệ 18: 9. Pin của thiết bị được cho là không tháo rời được. Ở đây bạn có thể kiểm tra các khái niệm render của điện thoại thông minh được cho là dựa trên thiết kế chính thức.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 đạt chứng nhận của FCC

Related posts

Leave a Comment