Camera LG V30 sẽ có khẩu độ f/1.6

Camera LG V30

Nhà sản xuất LG vừa mới chính thức thông báo camera LG V30 của họ sẽ có khẩu độ f/1.6 nhằm đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của người sử dụng.

Ống kính f /1.6 được tìm thấy trên máy ảnh phía sau của LG V30 là ống kính độ mở rộng nhất từng được cung cấp trên điện thoại thông minh.

LG V30 sắp tới sẽ có camera chính kép với khẩu độ rộng nhất từng được tìm thấy trên điện thoại, như chính thức công bố của LG vào tối nay. Máy ảnh chính ở mặt sau sẽ tự hào với khẩu độ f / 1.6 cho phép ánh sáng tới 25% so với ống kính thông minh f / 1.8, chẳng hạn như ống kính LG G6 hoặc LG V20 năm ngoái. Kết quả mong đợi – hình ảnh rõ ràng hơn, ngay cả trong ánh sáng thấp.

Camera LG V30

Ngoài ra, LG V30 sẽ sử dụng thủy tinh thay vì nhựa cho ống kính máy ảnh của mình. Nhờ các tính chất của vật liệu, cái gọi là Crystal Clear Lens sẽ có thể thu thập ánh sáng hiệu quả hơn và với độ trung thực màu sắc hơn so với nhựa một trong hầu hết các điện thoại khác.

Thông tin chi tiết xung quanh máy ảnh thứ cấp của LG V30 sẽ tự hào với một ống kính góc rộng cũng được tiết lộ. LG đã giải quyết một trong những nhược điểm chính của nó bằng cách cắt méo một phần ba, có nghĩa là bạn sẽ nhận được ít hơn GoPro giống như căng của hình ảnh khi chụp hình ảnh góc rộng.

>> Xem thêm: Lenovo K8 Note đã được ra mắt ngày hôm nay

Không có bất ngờ, các tính năng như OIS (ổn định hình ảnh quang học), EIS (ổn định hình ảnh điện tử), và tự động lấy nét bằng laser cũng có mặt. Đồng thời, môđun máy ảnh trên LG V30 sẽ nhỏ hơn về thể chất 30% so với chiếc được sử dụng cho V20. Đó là lý do tại sao chiếc V30 không có lỗ máy ảnh ở mặt sau, như đã tiết lộ gần đây bởi hình ảnh bị rò rỉ.

LG V30 sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8, một ngày trước khi bắt đầu triển lãm thương mại IFA hàng năm ở Berlin. Bạn sẽ có thể nhận được chỉ một vài tuần sau đó, chỉ cần không mong đợi nó sẽ được đi kèm với một mức giá rẻ.

Nguồn: https://www.phonearena.com

Related posts

Leave a Comment