Chỉ có 3 thiết bị Xiaomi sẽ nhận được MIUI 9

Chỉ có 3 thiết bị Xiaomi sẽ nhận được MIUI 9

Chúng ta chỉ phải chờ thêm vài giờ trước khi Xiaomi công bố Mi 5X với MIUI 9. Sự cường điệu xung quanh giao diện phần mềm sắp tới là không thể tin được.

Chúng tôi đã biết rằng chương trình thử nghiệm beta cho MIUI 9 sẽ ra mắt vào ngày mai. Xiaomi Mi 6, Redmi Note 4 và Redmi Note 4X cũng đã được tiết lộ là những thiết bị đầu tiên có thể có được ROM tùy chỉnh. Nó có ý nghĩa vì đây là những thiết bị Xiaomi được đưa ra gần đây nhất. Bây giờ, câu hỏi đặt ra là thiết bị nào sẽ nhận được cập nhật sau khi lô hàng đầu tiên nhận được thiết bị đó.

Chỉ có 3 thiết bị Xiaomi sẽ nhận được MIUI 9

Trong khi công ty vẫn chưa tiết lộ lô hàng thứ hai được cập nhật MIUI 9, chúng tôi đã nhận được một số thông tin từ một blogger công nghệ cao. Theo bài viết của ông trên Weibo, chỉ có ba thiết bị Xiaomi sẽ nhận được cập nhật MIUI 9 trong đợt thứ hai. Ba mô hình được cho là Xiaomi Mi 5, Mi Mix và Mi Note 2.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 4 bị phát nổ trong cửa hàng

Ngoài ra, blogger này cũng đã tiết lộ rằng MIUI 9 được gọi bằng tên mã nội bộ là Lightning. Lý do đặt tên cho giao diện mới như thế này là trọng lượng nhẹ và tốc độ được cải thiện.

Thiết bị Xiaomi sẽ nhận được MIUI 9

Tuy nhiên, ngày phát hành cho đợt đầu tiên của MIUI 9 Custom ROM không được tiết lộ nhưng phải là vào tháng 8. Vì vậy, trong trường hợp đó, lần xuất bản thứ hai sẽ diễn ra vào tháng Chín. Do đó, người dùng Xiaomi với các mô hình cũ sẽ phải chờ đợi một thời gian trước khi MIUI 9 tìm đường đến tất cả các thiết bị đủ điều kiện.

Nguồn: https://www.gizbot.com

Related posts

Leave a Comment