Chỉ 9 nước có HTC U11 phiên bản RAM 6GB và bộ nhớ ngoài 128GB

HTC U11

Theo nhiều tin đồn, sẽ chỉ có 9 nước trên toàn thế giới nhận được HTC U11 phiên bản RAM 6GB và bộ nhớ ngoài 128 GB. Vậy đó là những nước nào?

HTC đã sản xuất hai phiên bản khác nhau của chiếc điện thoại mới HTC U11. Theo đó, HTC U11 tại Sprint (Hoa Kì) sẽ có RAM 4GB và bộ nhớ ngoài 64GB. Nhưng nhà sản xuất còn có một phiên bản HTC U11 khác được trang bị RAM 6G và bộ nhớ ngoài 128GB. Phiên bản thứ hai không có ở Hoa Kì nhưng người ta vẫn có thể mua nó ở các tiểu bang.

Vậy đâu là những nơi có phiên bản RAM 6GB của HTC U11? Một tweet được gửi bởi nhà phát triển ROM @LlabTooFeR liệt kê 9 quốc gia có được phiên bản cao hơn của chiếc điện thoại này. Các quốc gia này bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Nga, Ả-rập Xê-út và Phi-líp-pin. Đây là một danh sách sơ bộ và nhiều quốc gia có thể được thêm vào sau đó.

HTC U11

Trong khi đó, mô hình thương hiệu Sprint có thể được đặt hàng trước với giá 696 USD. Tại HTC.com, HTC U11 có thể đặt hàng trước với giá 649 USD. Một lần nữa, đây là phiên bản với RAM 4GB và 64GB bộ nhớ ngoài. Một công ty ở Chicago gọi là Overseas Electronics là một nhà nhập khẩu cung cấp các đơn vị với 6GB RAM và bộ nhớ ngoài 128GB với giá 749,99 USD. Hãy nhớ rằng việc mở khóa HTC U11 tương thích với Verizon, AT & T và T-Mobile.

Điện thoại dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào cuối tháng này. Chúng ta cùng chờ đợi nhé.

>> Xem thêm: Màu xanh năng động của Nokia 6 đã có mặt trên thị trường

Related posts

Leave a Comment