Microsoft cho biết Cortana mới nhất dành cho Android là một bước tiến lớn

Cortana

Microsoft mới đây đã cho biết rằng Cortana mới nhất dành cho Android là một bước tiến lớn với rất nhiều cải tiến hữu ích và tính năng hiện đại.

Microsoft vừa phát hành bản cập nhật lớn cho Cortana trên thiết bị Android. Phiên bản mới của ứng dụng được gọi là “một bước tiến lớn” cho thấy nhiều tính năng và cải tiến quan trọng đã được thêm vào. Chúng ta hãy cùng xem xét những gì Microsoft đã xác nhận cho Cortana v2.9.4, vừa được xuất bản trong Cửa hàng Google Play.

Trước hết, người dùng Cortana bây giờ có thể tạo danh sách mới và chỉnh sửa danh sách các mục trên thiết bị Android. Ngoài ra, các đề xuất thông minh cũng được thêm vào để giúp người dùng làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Trong phiên bản mới nhất của Cortana, tin tức hàng đầu và công việc hiện tại có thể được xem trong chế độ xem “ngày của tôi”. Hơn nữa, bây giờ bạn đã có thể đăng nhập dễ dàng hơn kể từ khi Microsoft thêm tùy chọn để đăng ký với số điện thoại.

Cortana

Một chút điều chỉnh khác liên quan đến nút chit-chat, mà bây giờ chỉ là một trong những tap đi. Cuối cùng, Microsoft đã thêm các trợ giúp và lời khuyên cho Cortana trên Android, vì vậy bây giờ bạn sẽ dễ dàng hiểu cách sử dụng ứng dụng. Bạn đã tải về bản cập nhật mới nhất của ứng dụng này chưa? Nếu chưa, hãy lên của hàng CH Play tải về để được sử dụng các tính năng hữu ích nêu trên nhé!

Có thể bạn quan tâm: Những tính năng ấn tượng của Xiaomi Mi A1

Related posts

Leave a Comment