Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy A5 2017

Samsung Galaxy A5 2017

Samsung Galaxy A5 2017 được thiết ới những tính năng cực tuyệt mà giá thành không quá cao, đây là dòng điện thoại đáng mua

Samsung Galaxy A5 2017 đươc thiết kế với tỉ lệ hoàn hảo, và đó vẫn là một điều hiếm hoi trong các thiết bị cầm tay rẻ hơn. Phần lớn các điện thoại có ngân sách tốt có xu hướng có màn hình 5,5 inch hoặc lớn hơn, nhưng bảng điều khiển 5.2 inch ở đây làm giảm kích thước của điện thoại tổng thể. Nắp được giữ ở mức tối thiểu và mặt sau cong hơi cong khiến thiết bị dễ cầm trong tay.

Samsung Galaxy A5 2017

Những tính năng nổi bật trên Samsung Galaxy A5 2017

Tôi là một fan hâm mộ lớn của Galaxy A5, nhưng tôi không quan tâm đến các góc đã được cắt giảm để đạt giá thấp hơn.

Mặt sau là một nam châm xước và nhặt mỡ và vết bẩn chỉ trong vài giây sử dụng. Cũng có những vấn đề đảm bảo chất lượng, đặc biệt là với đơn vị đánh giá của tôi. Sau một tuần sử dụng, bảng mặt sau đã hơi lỏng lẻo và có âm thanh đáng chú ý bất cứ khi nào bạn áp dụng áp lực. Đó là một vấn đề nhỏ, nhưng một điều bạn không thể tìm thấy trên một sản phẩm hàng đầu của Samsung.

tinh nang Tính năng Samsung Galaxy A5 2017

Giắc cắm tai nghe ở dưới cùng của thiết bị, bên cạnh cổng USB Type-C, có thể thấy điện thoại Samsung duy nhất được bán với kết nối có thể đảo ngược như thế. Samsung Galaxy A5 2017 đã chuyển loa sang phía trên. Điều này làm việc bất ngờ tốt và mặc dù không phải là loa tuyệt vời, vị trí của nó có nghĩa là nó sẽ không bị che khuất bởi bàn tay của bạn khi bạn xem video.

Khe cắm thẻ nhớ microSD – có thể xử lý lên đến 256GB thẻ, upping cơ bản 32GB – kết hợp với nano-SIM trên đầu trang, trong khi các phím âm lượng lại nằm bên trái. Tôi hơi bực mình vì không có đèn thông báo LED phía trước, nhưng đó là một thứ sang trọng với mức giá này.

mat sau Samsung Galaxy A5 2017

Tuy nhiên, nâng cấp lớn nhất trên A5 từ năm ngoái là việc bổ sung một chứng nhận IP68, có nghĩa là thiết bị của bạn có thể bị ngâm nước trong khoảng 30 phút mà vẫn không bị gì. Nhưng tôi khuyên bạn không nên để điện thoại bị dính nước, có thể sẽ hư hại cho các thiết bị bên trong máy.

Màn hình hiển thị của Samsung Galaxy A5 2017

Có rất nhiều điều để nói về màn hình AMOLED trên Samsung Galaxy A5 2017, nhưng ít nhất là trong mắt tôi nó là vô cùng tuyệt vời.

Độ phân giải FHD 1080p hoàn toàn có thể chấp nhận ở cả kích cỡ và giá cả, trong khi việc sử dụng AMOLED, chứ không phải LCD, mang lại hiệu quả cho màu sắc tươi sáng.

dac diem tren Samsung Galaxy A5 2017

Màn hình AMOLED của Samsung có nhiều ý nghĩa được sử dụng để gây ảnh hưởng đến màu sắc hoành tráng, nhưng may mắn là đây không phải là vấn đề nữa. Độ sáng cũng tốt, với phạm vi mạnh mẽ giữa cài đặt thấp nhất và cao nhất.

Samsung đã thêm một số chỉnh phần mềm để thay đổi hiển thị. Thanh trượt màu cho phép bạn quản lý màu sắc theo cách thủ công, và một lần nữa, tôi cảm thấy tốt nhất vì nó nên là như vậy.

Chế độ “Bộ lọc ánh sáng Xanh”, tương tự như Night Shift trên iOS, sẽ xoá một chút ánh sáng màu xanh lam khỏi màn hình, tạo cho nó một màu cam. Bạn nên hạn chế lượng ánh sáng màu xanh mà bạn nhìn vào trước khi đi ngủ để giúp giấc ngủ, và thật tuyệt khi bạn thấy một đặc điểm như vậy trên dòng điện thoại Samsung A5 2017 này.

>> Có thể bạn quan tâm: Giúp bạn xử lý Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Related posts

Leave a Comment