Đây có thể là Xiaomi Mi Note 3 hoặc Mi Mix 2?

Xiaomi Mi Note 3 hoac Mi Mix 2

Cho đến thời điểm này đã là quý II năm nay, chúng ta đang tiến gần đến sự ra mắt của điện thoại hàng đầu của Xiaomi dự kiến ​​sẽ được tung ra trong tháng tới.

Điều đáng chú ý là có thể đến từ Samsung, Xiaomi, Google, Apple và LG trong nửa cuối năm nay. Khi nói đến Xiaomi, sự ra mắt của Mi Mix 2 hay Mi Note 3 là điều đang được các fan Mi háo hức chờ đợi. Chúng tôi đã đi qua một số rò rỉ và suy đoán để lộ những nội dung chủ yếu về những điện thoại thông minh sắp tới.

Xiaomi Mi Note 3 hoac Mi Mix 2

Thêm nhiều thông tin hơn để những tin đồn hiện có liên quan đến việc điện thoại thông minh hàng đầu của Xiaomi sắp tới. Theo một hình ảnh đã bị rò rỉ trên Weibo, người ta tin rằng điện thoại hiển thị trong hình có thể là một trong hai Mi Mix 2 hay Mi Note 3 được dự kiến ​​sẽ được tung ra vào cuối năm nay.

>> Tin liên quan: Rò rỉ smartphone Xiaomi bí ẩn mới có tên mã MDE 2

Đáng chú ý, điện thoại Xiaomi bị rò rỉ dường như có một sự tương đồng nổi bật như của Galaxy S8. Chúng tôi nói như vậy là điện thoại nhìn thấy trên hình ảnh dường như có cạnh cong, viền rất mỏng ở phía trên và phía dưới và không có nút Home vật lý phía dưới màn hình. những khía cạnh làm cho nó giống với Infinity Display sử dụng trên Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 +.

thiet ke Xiaomi Mi Note 3

Điều đáng nói rằng tin đồn trước đây đã gợi ý rằng Xiaomi sắp tới sẽ có một màn hình AMOLED kép cong được thực hiện bởi Samsung. Mâu thuẫn này, một báo cáo gần đây nghiêng ở khả năng của việc sử dụng màn hình hiển thị đầy đủ các JDI mới trên mi Mix 2.

Dù thế nào chúng ta cũng đành phải chờ đợi cho đến khi Xiaomi tiết lộ bất kỳ thông tin chính thức liên quan đến các thiết bị hàng đầu sắp tới của họ.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Related posts

Leave a Comment