Điện thoại Samsung khác phát nổ trong túi người dùng

Điện thoại Samsung khác phát nổ trong túi người dùng

Chúng ta đều biết câu chuyện của Galaxy Note 7 và nó gây ra một vấn đề lớn cho Samsung về giá trị thương hiệu. Giờ đây, một điện thoại khác của Samsung đã bốc cháy.

Điện thoại thời gian này là một mô hình của Samsung Grand Duos và nó đã được báo cáo đã phát nổ trong túi của một người đàn ông. Một cảnh quay của CCTV về vụ cố tình bùng phát cũng đã được phát hành và sự cố đã được Channel News Asia đưa tin. Vụ việc xảy ra ở Inđônêxia và một người đàn ông bị rơi xuống đất khi chiếc điện thoại của anh ta bị cháy. Trong video, bạn có thể nhìn thấy anh ta hơn nữa cố gắng tuyệt vọng để loại bỏ áo sơ mi của mình sau khi điện thoại phát nổ.

Điện thoại Samsung khác phát nổ trong túi người dùng

Các ý định đang được tiến hành nhưng Samsung trong một tuyên bố đã nói rằng thiết bị bị cáo buộc có thể có một thành phần của bên thứ ba. Càng chứng minh cho vị trí của nó, người khổng lồ Hàn Quốc đã tuyên bố rằng pin được sử dụng trong thiết bị không được sản xuất bởi Samsung hoặc công ty được ủy quyền bởi Samsung.

Samsung nói, “Chúng tôi xin chân thành mong muốn phục hồi nhanh chóng của khách hàng và khuyến khích tất cả người tiêu dùng sử dụng pin chính hãng hoặc được chấp thuận của Samsung đã được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các sản phẩm của Samsung.”

Sự kiện này lại là một lời nhắc nhở về cách các thiết bị này bất ngờ có thể gây ra một số chấn thương nghiêm trọng. Hơn nữa, không nên sử dụng pin của bên thứ ba hoặc các bộ phận khác. Nhưng một lần nữa ở các nước đang phát triển, xu hướng này lại phổ biến vì các bộ phận của phần cứng rẻ hơn so với các đối tác ban đầu.

Đối với Samsung, những sự cố không được gọi này có thể gây ra một số vấn đề tin tưởng thực với những người dùng hiện tại và những người mua điện thoại thông minh Samsung tiềm năng.

>> Xem thêm: Máy ảnh Samsung Note 8 tốt như iPhone 8 Plus

Related posts

Leave a Comment