Giá thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu hiện nay?

Gia thay man hinh iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 ưu đãi nhất ở trung tâm điện thoại FASTCARE. Chất lượng được đo lường bằng sự uy tín của thương hiệu.

Hôm nay trung tâm điện thoại FASTCARE sẽ cùng bạn giải đáp về giá thay màn hình iPhone 7 hiện nay trên thị trường để giải tỏa những thắc mắc của mọi người khi gặp phải sự cố màn hình iPhone 7 nhé. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm kiến thức về sự cố màn hình iPhone 7 và cách xử lý.

Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7

Gia thay man hinh iPhone 7

Những trường hợp nào cần phải thay màn hình iPhone 7

Khi nào bạn cần phải mang chiếc iPhone 7 của mình ra trung tâm thay màn hình iPhone 7 uy tín để kiểm tra? Thường thì sau những va chạm mạnh hoặc lỗi phần mềm thì chiếc iPhone của bạn sẽ gặp sự cố màn hình. Lúc này hãy bình tĩnh đừng cố tự xử lý một mình hay lo lắng giá thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu mà xem xét thật kĩ các dấu hiệu được liệt kê sau đây.

– Trên màn hình iPhone xuất hiện những vết nứt vỡ sâu (trường hợp này đôi khi chỉ là vỡ mặt kính ngoài của máy)

– Màn hình có nhiều vết loang lổ, ám vàng hoặc các vết sọc dọc, đốm…khiến bạn không nhìn rõ

– Cảm ứng nguồn hoàn toàn biến mất, bị đơ hoặc sử dụng không ổn định

– Màn hình không hiển thị màu sắc một cách chính xác và sắc nét mà hay bị nhòe, bị sai…

Gia thay man hinh iPhone 7

Giá thay màn hình iPhone 7 hiện nay bao nhiêu?

Giá thay màn hình iPhone 7 thường dao động ở mức 4 triệu đến 6 triệu. Tuy nhiên vẫn có những cửa hàng hay trung tâm có mức giá cao hoặc rẻ hơn. Điều này rất dễ hiểu bởi sự cạnh tranh của thị trường là rất lớn.

Ở trung tâm FASTCARE dịch vụ thay màn hình iPhone 7 giá rẻ rất được lòng người tiêu dùng. Bởi không chỉ mềm về giá mà chất lượng dịch vụ vô cùng đảm bảo và uy tín. Chính vì vậy FASTCARE nhanh chóng trở thành một địa chỉ tin cậy cho những tín đồ iPhone.

Mức giá thay màn hình iPhone 74.850.000 đồng. Trong khi trường hợp thay mặt kính iPhone 7 sẽ là 650.000 đồng. Với bảng giá mềm và nhiều ưu đãi FASTCARE mở ra thêm nhiều cơ hội sửa chữa sự cố màn hình iPhone 7 cho nhiều người dùng hơn.

Ngoài ưu đãi về giá thì khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ khách như tư vấn và vệ sinh máy, kiểm tra máy miễn phí. Chế độ bảo hành máy lên tới 12 tháng với 3 tháng đầu có thể đổi ngang sản phẩm nếu có lỗi kĩ thuật. FASTCARE sẽ hết lòng hỗ trợ cho quý khách.

Related posts

Leave a Comment