Giúp bạn xử lý Samsung s6 edge bị đen màn hình

samsung s6 edge bi den man hinh

Samsung S6 Edge bị đen màn hình khiến bạn rất hoang mang và không biết làm thế nào? Dưới đây là cách khắc phục tình trạng đen màn hình trên S6 Edge đơn giản

Samsung S6 Edge bị đen màn hình là một lỗi khá nghiêm trọng trong khi sử dụng điện thoại Khi gặp tình trạng này thường người dùng sẽ không thể nhìn thấy các hiển thị trên máy, màn hình chỉ hiện màu đen thui. Điều này sẽ gây rất nhiều cản trở cho người dùng khi đang sử dụng điện thoại. Tình trạng này còn có biểu hiện như màn hình đột ngột bị tắt, chỉ hiện màn hình tối đen. Bạn vẫn có thể nghe thấy âm thanh của cuộc gọi hoặc các thông báo tin nhắn nhưng màn hình không hiển thị.

samsung s6 edge bi den man hinh
Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Nguyên nhân khiến Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Samsung S6 Edge bị đen màn hình có thể do các nguyên nhân như dưới đây:

– Lỗi do pin điện thoại: S6 Edge không thể khởi động lại vì gặp vấn đề lỗi nguồn. Do pin điện thoại bị cạn hoặc để lâu ngày không thể kích nguồn lên. Cũng có thể do pin chai, hỏng.

– Lỗi phần mềm: S6 Edge bị lỗi firmware hoặc việc cài đặt các ứng dụng không tương thích sẽ khiến điện thoại gặp trục trặc về phần mềm. Chính nhờ vậy đã dẫn đến các trường hợp như Samsung S6 Edge bị đen màn hình, hiển thị chất lượng kém.

– S6 Edge bị hư hỏng do va chạm mạnh: Điện thoại bị rơi rớt, va chạm chính là nguyên nhân của rất nhiều các lỗi ở các dòng điện thoại cảm ứng. Nếu bị va chạm mạnh ảnh hưởng tới cáp nối, bo mạch điện tử trong máy hoặc hư hỏng các phần cứng dẫn tới lỗi đen màn hình.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 5 bị đơ màn hình

khac phuc samsung s6 edge bi den man hinh
Khắc phục Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Cách xử lý Samsung S6 Edge bị đen màn hình

Bạn đang gặp phải trường hợp Samsung S6 Edge bị đen màn hình bạn nên kiểm tra kĩ lại máy xem điện thoại đang gặp phải những vấn đề gì và nên thực hiện các cách khắc phục dưới đây:

– Nếu bạn kiểm tra có cài đặt ứng dụng không tương thích gây ra lỗi đen màn hình hãy gỡ bỏ chúng ra. Sau đó khởi động lại máy để kiểm tra lỗi trên máy nhé.

– Bạn nên khởi động máy hoặc thiết lập cài đặt gốc cũng là một trong những cách xử lý lỗi Samsung S6 Edge bị đen màn hình hiệu quả.

– Kiểm tra phần cứng và bạn có thể tác động nhẹ lên máy một lực từ bàn tay vừa đủ để ổn định phần socket gây lỗi. Cách này cũng khá hữu hiệu khi xử lý lỗi đen màn hình do lỏng socket.

Trường hợp bạn đã thực hiện các cách trên mà không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge bị đen màn hình thì bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa Samsung uy tín nhé. Như vậy điện thoại của bạn sẽ được kiểm tra chính xác và khắc phục tốt hơn. Bạn không nên tự ý sửa chữa có thể sẽ phát sinh ra lỗi đó nhé.

Related posts

Leave a Comment