Gmail trên Android cho phép người dùng thay đổi thông tin tài khoản từ chính ứng dụng

Gmail

Cuối cùng, cập nhật mới của Gmail trên Android cũng đã cho phép người dùng thay đổi mật khẩu và thông tin tài khoản từ chính ứng dụng.

Người dùng ứng dụng Gmail trên Android cuối cùng đã nhận được tính năng chất lượng từ ứng dụng mà họ luôn xứng đáng để nhận được. Cập nhật mới nhất để nhấn vào ứng dụng e-mail phổ biến cho phép mọi người thay đổi thông tin của Tài khoản Google của họ ngay từ ứng dụng.

Bạn sẽ có thể chỉnh sửa mật khẩu, thông tin tiểu sử, cài đặt bảo mật và bảo mật của bạn, v.v. Âm thanh như một điều cơ bản khá đơn giản, nhưng trước đây, người dùng Android phải truy cập vào máy tính để thực hiện các tác vụ này.

Gmail

Một số bạn có thể đã cập nhật, nhưng nếu không, chỉ cần theo liên kết tới Google Play bên dưới và nhấn “Cập nhật”. Để truy cập vào các tùy chọn này, hãy chuyển đến Cài đặt, chọn tài khoản email bạn muốn và nhấn “Tài khoản của tôi“.

Cuối cùng! Cập nhật Gmail mới cho Android cho phép bạn thay đổi thông tin mật khẩu và tài khoản từ chính ứng dụng.

Cuối cùng, cập nhật ứng dụng Gmail cũng sẽ mang lại một cuộc cải tổ để vuốt hành động. Khi bạn vuốt để lưu trữ hoặc xóa một email, bạn sẽ thấy tùy chọn “hoàn tác” ở cuối. Đây quả là những tính năng hữu ích mà người dùng ứng dụng Gmail trên hệ điều hành Android đã mong đợi từ lâu. Bạn hãy tải về bản cập nhật mới cho Gmail để sử dụng các tính năng này nhé!

Có thể bạn quan tâm: SwiftKey cho iOS cập nhật thêm tính năng mới và hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ hơn

Related posts

Leave a Comment