Google Android O được ra mắt vào ngày 21 tháng 8?

Android O

Hiện nay, có tin tức cho rằng Google Android O sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 8. Tức là chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ được tiếp cận phiên bản này.

Chúng tôi biết rằng bản phát hành chính thức của Android không phải là lần cuối cùng Google đã đưa ra ngày và thông báo sẽ được đưa ra. Và, Google cũng có thể đã đưa tay của mình làm biệt hiệu phát hành, trừ khi họ chỉ muốn tất cả chúng ta một lần nữa.

Google đã quyết định sẽ phát hành Android vào ngày 21 tháng 8 trong một chương trình phát sóng trực tiếp từ thành phố New York bắt đầu lúc 2:40 pm EST, để trùng với nhật thực mà sẽ được thực hiện trên khắp Hoa Kỳ trong cùng một ngày. Ngày này đã được đồn đại trước, vì vậy bây giờ chúng tôi có xác nhận. Trang web Google đã thiết lập để quảng bá sự kiện bao gồm bộ đếm thời gian đếm ngược cũng như cách để kiểm tra xem khu vực của bạn có nhìn thấy nhật thực và tất nhiên một số sự kiện thực tế.

Android O
Android O sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 8?

Ngoài ra, Google đã gửi một đoạn video giới thiệu (đã được xóa) trên G + có tên tệp: GoogleOreo_Teaser_0817_noDroids (1) .mp4. Như mọi khi, điều này không thể được thực hiện như một sự xác nhận đầy đủ rằng Android O sẽ thực sự được đặt tên là Oreo, nhưng nó sẽ làm tăng thêm đáng kể những tin đồn.

Bất kể thế nào, chúng ta chỉ còn vài ngày nữa là cho đến khi Google Android O giới thiệu chính thức. Vì vậy chúng ta sẽ sớm được tiếp cận với phiên bản mới nhất này.

Có thể bạn quan tâm: Google Allo đã có trên máy tính để bàn, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng nó

Related posts

Leave a Comment