Google Photos thêm tính năng chia sẻ thư viện và đề xuất chia sẻ trên Android và iOS

Google Photos

Google Photos thêm tính năng chia sẻ thư viện và đề xuất chia sẻ trên Android và iOS, hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những sự trải nghiệm thú vị hơn.

Các tính năng mới Google Photos như chia sẻ thư viện hay đề xuất chia sẻ đã được công bố bởi người khổng lồ tìm kiếm tại Google I / O, nhưng chúng vẫn chưa được thêm vào ứng dụng.

Hôm nay, Google thông báo rằng cả hai tính năng sẽ được triển khai cho người dùng Google Photos trên nền tảng Android và iOS. Tab Chia sẻ mới sẽ được triển khai vào Giao diện người dùng của Google Photo, cho phép người dùng theo dõi hoạt động chia sẻ của họ.

Ngoài ra, ở đầu ứng dụng, những đề xuất cá nhân mới sẽ có sẵn để người dùng xem, dựa trên thói quen chia sẻ của họ và những người trong ảnh.

Google Photos

Thư viện được chia sẻ là một tính năng mới cho phép người dùng Google Photos chia sẻ tất cả ảnh của họ với một người bạn hoặc thành viên gia đình. Tùy chọn “Chia sẻ thư viện của bạn” mới sẽ có sẵn trong thanh trình đơn ở trên cùng bên trái. Bạn chỉ cần nhấn vào nó và điền địa chỉ email của bạn mình để chia sẻ toàn bộ thư viện ảnh.

Ngay khi bạn bè của bạn nhận được lời mời và chấp nhận nó, tất cả các bức ảnh sẽ có sẵn để xem. Bất cứ khi nào ảnh mới được thêm vào thư viện chia sẻ cụ thể đó, chúng sẽ được chia sẻ tự động với bạn bè của bạn. Do đó, bạn không cần phải lặp lại quá trình này.

Tính năng chia sẻ thư viện và đề xuất chia sẻ hiện đang được triển khai trên Android và iOS, nhưng có thể mất đến một tuần mới có thể tiếp cận tất cả các thiết bị.

Có thể bạn quan tâm: Đây là có thể là Xiaomi Note 3 hoặc Mi Mix 2

Related posts

Leave a Comment