Hiện tượng iPhone 8 và 8 Plus bị phồng pin

Hiện tượng iPhone 8 và 8 Plus bị phồng pin

Gần đây, đã có nhiều thông tin về trường hợp pin iPhone bị phồng trong vài ngày qua. Kể từ khi iPhone 8 và 8 Plus bắt đầu vận chuyển, nhiều thông tin như vậy đã rò rỉ.

Sau khi tuyên bố về vụ kiện iPhone 8 và iPhone 8 Plus mở ra pin bị phồng lên bắt đầu xuất hiện trực tuyến, Apple đã tiết lộ rằng họ sẽ xem xét vấn đề này. Những vấn đề này đã được phát hiện trong các thiết bị được vận chuyển tại các thị trường như Nhật Bản, Hy Lạp, Canada, Trung Quốc và Đài Loan. Hiện tại, các báo cáo dường như chỉ giới hạn ở một số lượng iPhone cụ thể đã được bán.

Hiện tượng iPhone 8 và 8 Plus bị phồng pin

Vâng, chúng tôi là đủ rõ ràng rằng vấn đề này iPhone 8 phồng lên không phải là trực tiếp so với pin của Galaxy Note 7 nổ pin. Pin phồng lên trong iPhone là do tích tụ khí trong tế bào. Vấn đề này được thấy trong những chiếc pin cũ đã gần đến cuối tuổi thọ của chúng nhưng nó khá hiếm. Nhưng điều này không có nghĩa là vấn đề này sẽ không ảnh hưởng đến các loại pin mới như trong trường hợp của iPhone 8. Thậm chí iPhone 7 cũng có những vấn đề pin bị phồng như vậy và có rất nhiều trường hợp trên internet về cùng một vấn đề.

Hiện tại, Apple chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến nguyên nhân của vấn đề này. Trong một số trường hợp bị phồng pin đã xảy ra trong quá trình sạc, trong khi các thiết bị khác pin bị phồng không rõ nguyên nhân.

iPhone 8 và 8 Plus bị phồng pin

Cho rằng Apple đã chính thức tiết lộ rằng họ sẽ xem xét vấn đề pin iPhone 8 bị phồng, chúng tôi có thể mong đợi các công ty để sớm đưa ra một giải pháp tương tự. Và, chúng ta có thể mong đợi Apple thay thế các thiết bị bị ảnh hưởng cho người dùng mặc dù không phải là vấn đề lớn do cùng một vấn đề. Chúng tôi sẽ theo dõi các cập nhật khác về sự phát triển này và cập nhật cho bạn thông tin mới.

Nguồn: Tin công nghệ

Related posts

Leave a Comment