HTC U11 nhận được trợ lý giọng nói Alexa

HTC U11 nhận được trợ lý giọng nói Alexa

Ở thời điểm hiện tại chỉ người dùng có thể tải ứng dụng HTC Alexa từ Google Play Store. Dự kiến phiên bản sẽ đến với các quốc gia khác trong thời gian tới.

Từ năm 2015 đến năm 2017, nhiều thiết bị kích hoạt bằng giọng nói đã tham gia vào thị trường. Khác với Amazon Echo, cũng có Google Home. Hơn nữa, Apple và Microsoft đều bắt đầu phát ngôn thông minh vào cuối năm nay. Được cung cấp bởi Siri, loa thông minh của Apple sẽ được gọi là HomePod của Apple. Trong khi Microsoft sẽ đặt tên cho nó là Invoke.

HTC U11 nhận được trợ lý giọng nói Alexa

Bởi vì sẽ mất một số thời gian để tạo ra sự sôi nổi trong ngành, Amazon đã cấp phép cho Alexa để sử dụng trên các thiết bị khác. Những người không biết, phiên bản Hoa Kỳ của Huawei Mate 9 được trang bị với Alexa. Bên cạnh đó, HTC thông báo rằng flagship HTC U11 của nó sẽ được nhận được tính năng Alexa như một phần của một bản cập nhật phần mềm ở Mỹ, Anh và Đức.

Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu của HTC U11 cư trú tại bất kỳ quốc gia nào ở trên, thì đây là tin tốt cho bạn. Trợ lý AI là một phần của bản cập nhật Edge Sense sẽ bắt đầu triển khai ra các thiết bị từ thứ hai, đó là ngày sau khi ngày mai.

HTC U11 có trợ lý giọng nói Alexa

Nếu bạn có ứng dụng này cài đặt trên HTC U11 của bạn, bạn có thể thấy có một tùy chọn để khởi động Alexa với một bóp của thiết bị. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng trợ lý giọng nói cho đến khi điện thoại nhận được bản cập nhật.

>> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng giúp chống trộm smartphone hiệu quả

Related posts

Leave a Comment