iPhone 8 rò rỉ hình ảnh màn hình và mặt sau

iPhone 8

Chúng ta đang tiến gần đến ngày ra mắt của siêu phẩm iPhone 8 hàng đầu tiếp theo của Apple, giờ đây đã có nhiều rò rỉ hình ảnh màn hình và mặt sau của thiết bị

Vâng, chúng tôi đã một lần nữa đi qua một rò rỉ mới và lần này nó cung cấp cho chúng ta một cái nhìn về các linh kiện của iPhone 8 sắp tới. Những hình ảnh đã bị rò rỉ cho thấy màn hình sẽ có kích thước 5,8-inch và 4,7 và 5,5-inch thiết bị mà có thể đây là điện thoại thông minh iPhone 7.

iPhone 8

Trong mọi trường hợp, việc phân tích những hình ảnh, bức ảnh đầu tiên cho thấy mặt trước và mặt sau của iPhone 8. Bảng điều khiển phía trước dường như có một màn bezel siêu mỏng xung quanh với một màn bezel hơi dày trên thanh trên cùng. Về cơ bản, khu vực đó sẽ được trang bị ở mặt trước máy ảnh, micro và loa. Một số trong những thời gian gần đây bị rò rỉ làm cho cũng cho thấy tương tự như bảng điều khiển phía trước thiết kế.

iPhone 8 ro ri hinh anh thiet ke

Nói về bảng điều khiển phía sau, iPhone 8 có thiết lập máy ảnh kép ống kính dọc. Dường như có một thành phần ống kính nhô ra riêng biệt và đèn flash được đặt giữa các máy ảnh. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất ở đây là không có cảm ứng phía sau ID. Bây giờ, điều này chỉ có thể có nghĩa rằng Apple có thể thực sự bao gồm ID cảm ứng vào màn hình của thiết bị. có Apple cuối cùng đã công nghệ để làm việc? Chúng tôi sẽ thực hiện một số nghiên cứu thêm về vấn đề này.

Trong khi đó, hình ảnh bị rò rỉ thứ hai cho thấy hai bị cáo buộc linh kiện iPhone 8 bên cạnh các thành phần mà chúng tôi đang giả định là dành cho iPhone 7s 4,7-inch và 5,5-inch iPhone 7s Plus.

thiet ke iPhone 8

Tuy nhiên, trong khi các hình ảnh phiên bản mới này trông thực chúng tôi vẫn đang suy đoán tính xác thực của hình ảnh. Chúng tôi sẽ không nhận thấy thuyết phục cho đến khi chúng ta thấy rò rỉ thiết kế tương tự các bộ phận ít nhất đó sẽ xác nhận việc thiết kế. Dù nó thật hay giả, những hình ảnh này cung cấp cho chúng với một cái nhìn thoáng qua về những gì một chiếc iPhone 8 có thể trông như thế nào.

>> Xem thêm: Samsung đã chính thức xác định sự cố về pin vào năm ngoái

Related posts

Leave a Comment