Kinh nghiệm xử lý Samsung Note 5 bị đơ màn hình

samsung note 5 bi do man hinh

Samsung Note 5 bị đơ màn hình khiến bạn vô cùng khó chịu và lo lắng. Khắc phục tình trạng đơ màn hình trên Note 5 thế nào là vấn đề bạn quan tâm lúc này

Samsung Note 5 bị đơ màn hình khiến bạn vô cùng khó chịu và gây ảnh hưởng nhiều tới quá trình sử dụng máy của mình. Làm thế nào để có thể khắc phục sự cố trên hiệu quả. Bạn hãy tham khảo cách xử lý tình trạng này dưới đây trước khi đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại nhé.

samsung note 5 bi do man hinh
Samsung Note 5 bị đơ màn hình

Nguyên nhân khiến Samsung Note 5 bị đơ màn hình là gì?

Samsung Note 5 chính là dòng điện thoại cao cấp của hãng Samsung đang được rất nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng sẽ thật khó chịu khi gặp tình trạng Samsung Note 5 bị đơ màn hình và không thể thực hiện các thao tác trên máy. Nguyên nhân gây nên tình trạng đơ màn hình trên Note 5 có thể kể đến như:

– Do bạn cài đặt ứng dụng hoặc cập nhật phần mềm không thích hợp cũng khiến Note 5 có thể gặp lỗi.

– Mở quá nhiều ứng dụng cùng lúc trên Note 5 khiến máy bị chậm, đơ màn hình.

– Bạn làm rơi Note 5 từ trên cao xuống hay do để điện thoại bị va đập hay bị vật nặng đè vào cũng là nguyên nhân khiến samsung Note 5 bị đơ màn hình.

– Do sạc pin bằng bộ sạc không chính hãng, kém chất lượng ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

– Việc sử dụng máy ở môi trường có nhiều hơi nước hoặc làm máy bị ẩm ướt cũng là nguyên nhân khiến màn hình gặp vấn đề hư hỏng, dẫn đến lỗi đơ màn hình đó.

Nếu bạn đang gặp lỗi đơ màn hình trên Note 5 thì dưới đây là những cách giúp bạn khắc phục được vấn đề trên!

khac phuc samsung note 5 bi do man hinh
Khắc phục Samsung Note 5 bị đơ màn hình

Cách khắc phục samsung Note 5 bị đơ màn hình hiệu quả

Trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn hãy thử khắc phục bằng cách dưới đây nhé:

– Khởi động lại máy để khắc phục tình trạng đơ màn hình trên.

– Nếu sau khi Reset lại máy vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung Note 5 bị đơ màn hình, bạn hãy tiến hành khôi phục cài đặt gốc nhé. Bạn vào Cài đặt -> Chọn “Sao lưu và đặt lại” -> Chọn “Khôi phục cài đặt gốc” -> Chọn “Đặt lại thiết bị”.

– Bạn nên kiểm tra lại máy xem máy có chạy quá nhiều ứng dụng không. Nếu là do máy chạy quá nhiều ứng dụng, hãy nên tắt bớt những ứng dụng tốn dung lượng và không cần thiết trên để giảm tải cho hoạt động trên điện thoại của bạn nhé.

– Hãy xóa bớt dữ liệu không cần thiết trên máy và gỡ bớt ứng dụng ít sử dụng. Khi xóa các bộ nhớ đệm của ứng dụng cũng sẽ giúp giải phóng được rất nhiều dung lượng cho bộ nhớ đó, giúp máy thoát đơ và chạy mượt mà hơn.

– Dọn dẹp bộ nhớ đệm trên máy để khắc phục tình trạng Samsung Note 5 bị đơ màn hình.

Hi vọng với những cách trên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng Samsung Note 5 bị đơ màn hình. Nếu điện thoại của bạn vẫn bị đơ màn hình thì tức màn hình đã bị hư hỏng hoặc hỏng IC hay main rồi đó. Bạn nên tìm đến địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín như FASTCARE để được khắc phục sự cố nhanh chóng nhé.

>> Xem thêm dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5/

Related posts

Leave a Comment