Lenovo K8 Note đã được ra mắt ngày hôm nay

Lenovo K8 Note đã được ra mắt ngày hôm nay

Sau nhiều tin đồn và rò rỉ, Lenovo K8 Note sẽ được ra mắt tại Ấn Độ. Công ty sẽ tiết lộ sẽ ra mắt sản phẩm lúc 12 giờ tối hôm nay tại một sự kiện ở New Delhi.

Lenovo đã rò rỉ nhiều thông tin ra mắt của K8 Note kể từ tháng trước nhưng không có nhiều thông tin về điều tương tự từ công ty, ngoại trừ những tuyên bố rằng nó sẽ là một người biểu diễn tuyệt vời. Được biết, Lenovo K8 Note sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat OS và chạy Android thay vì Vibe Pure UI. Ngoài ra, thiết bị sẽ được đưa ra như là một Amazon độc quyền.

Lenovo K8 Note đã được ra mắt ngày hôm nay

Trở lại vào tháng 12 năm 2016, Lenovo thông báo ra mắt K6 Note có một camera phía sau. Hiện tại, không có lý do gì khiến công ty quyết định bỏ qua ký hiệu K7 Note và nhảy để tung ra K8 Note trong nước. Nhưng một lời khuyên đầu cơ rằng việc sử dụng một cảm biến camera kép phía sau có thể là lý do đằng sau tên hiệu ‘8’.

>> Có thể bạn quan tâm: Apple iPhone 7s sẽ có tính năng sạc không dây

Mặc dù không có gì đáng chú ý về chiếc Lenovo K8 Note, nhưng thiết bị này gần đây được phát hiện trên cơ sở dữ liệu chuẩn Geekbench tiết lộ rằng nó sẽ được trang bị bộ vi xử lý MediaTek Helio X20 với tốc độ 1.4GHz kết hợp với 4GB RAM. Đây là những cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm – K6 Note được tung ra với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 430 và RAM 3GB.

Trong khi chờ đợi, một thiết bị khác được cho là được gọi là Lenovo K8 Plus đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench. Loại máy này được cho là một phiên bản của Lenovo K8 Note. Nó được phát hiện có bộ nhớ RAM 3GB, Android 7.1.1 Nougat OS và MediaTek Helio P25 SoC. Chúng ta có thể mong đợi điều này là một biến thể của K8 Note nhưng không có gợi ý nào khi K8 Plus sẽ nhìn thấy ánh sáng trong ngày.

Related posts

Leave a Comment