LG Q8 là phiên bản nhỏ gọn, chống nước của LG V20

LG Q8

LG Q8 – chiếc điện thoại mới của LG được coi giống như là phiên bản nhỏ gọn có tính năng chống nước của siêu phẩm LG V20.

Không lâu sau khi công bố Q6, Q6a và Q6 +, LG đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh mới từ gia đình Q: LG Q8 (số hiệu LG H970). Được công bố chính thức ở Ý, LG Q8 chạy Android Nougat 7.0 và sẽ có mặt để cho khách hàng mua bắt đầu vào cuối tháng này với giá € 599 (bản unlock). Thật không may, tại thời điểm này, chúng ta vẫn không biết liệu chiếc điện thoại này sẽ được phát hành ở các thị trường ngoài châu Âu hay không.

Trong khi Q6 về cơ bản là một phiên bản nhỏ hơn và mạnh mẽ hơn của dòng sản phẩm G6, LG Q8 trông giống như một chiếc LG V20 nhỏ gọn, và thậm chí nó còn bao gồm một màn hình ticker thứ hai tương tự ở phía trên cùng. Màn hình thứ cấp này có thể được sử dụng để lướt qua các thông báo mà không cần bật nguồn màn hình chính – bảng điều khiển 5.2 inch, 1440 x 2560 pixel.

LG Q8

Được làm bằng kim loại, LG Q8 được chứng nhận IP68, do đó chống bụi và nước, giống như LG G6. Chiếc điện thoại này có thể sống được dưới 1,5 mét dưới nước trong 30 phút.

Ở phía sau, LG Q8 có một máy quét vân tay, và một máy ảnh kép (13 MP + 8 MP) cho hình ảnh góc rộng và quay video 4K. Máy quay mặt trước là một góc rộng 5 MP. Ngoài ra còn có một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, bộ Hi-Fi DAC (bộ chuyển đổi digital to analog) cho chất lượng âm thanh cao cấp, 4 GB RAM và 32 GB bộ nhớ trong có thể mở rộng. Điện thoại thông minh mới này nặng 146 gram, có kích thước 149 x 71.9 x 8 mm và bao gồm một pin 3000 mAh không thể tháo rời.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem chiếc điện thoại này sẽ được phát hành thêm ở những thị trường nào trong thời gian tới nhé!

Xem thêm: HTC U11 nhận được trợ lý giọng nói Alexa

Related posts

Leave a Comment