LG sẽ phát hành G6 Plus và G6 Pro vào cuối tháng 6

Chỉ vài tháng sau khi tung ra thị trường LG G6, nhưng công ty này đã sẵn sàng tung ra một sản phẩm kế nhiệm. LG nói rằng LG đang có kế hoạch phát hành hai thiết bị ‘update’ của G6 mới dưới tên: G6 Plus và G6 Pro.

Tuy nhiên, cũng không thể mong đợi rằng G6 sẽ được nâng cấp với Snapdragon 835 SoC. LG G6 Plus được cho là cung cấp bộ nhớ trong 128 GB và sạc không dây (không có ở G6), trong khi G6 Pro thực sự sẽ cắt lưu trữ của G6 xuống còn một nửa so với 32 GB. Các khác biệt duy nhất khác là giá cả: G6 Plus sẽ có chi phí khoảng 1 triệu won (~ 890 đô la), trong khi G6 Pro sẽ là 790,000 won (~ 700 đô la). Để tham khảo, G6 thường xuyên chi phí 900.000 won (~ 800) tại Hàn Quốc.

LG G6 với 2 biến thể mới
LG G6 với 2 biến thể mới

Nhưng đây chỉ là một phần trong việc tái cơ cấu dòng sản phẩm của công ty: LG V30 chưa được báo trước cũng được cho là có được một dòng máy sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Ngoài ra, các sản phẩm ở “tầm thấp” sắp tới của công ty sẽ được bán dưới cái tên dòng X để không nhầm lẫn với những sản phẩm cao cấp.

Bạn có thể quan tâm đến: Thông tin tính năng phiên bản mới Oppo F3 Black

Vì vậy câu hỏi lớn ở đây là: tại sao lại đặt tên riêng cho những dòng điện thoại “Nâng cấp” này, từ những gì chúng ta có thể thấy, sự khác biệt là rất nhỏ? Cho dù đây chỉ là một mẹo tiếp thị, hoặc có thể thực sự là những lý do khác, không rõ ràng cho quyết định vẫn còn để được nhìn thấy. Trong mọi trường hợp, hai biến thể mới của G6 được cho là phát hành vào cuối tháng. Ngoài ra, Hàn Quốc không phải là quốc gia duy nhất phát hành 2 dòng biến thể này mà là trên quy mô toàn cầu.

Related posts

Leave a Comment