Lộ diện HTC mới với Snapdragon 660 công nghệ Edge Sense

HTC mới với Snapdragon 660 công nghệ Edge Sense

HTC đã không ra mắt nhiều điện thoại thông minh trong năm nay. Ngoài HTC U11, không có điện thoại thông minh HTC nào khác rò rỉ thông tin

Tuy nhiên, bây giờ nó có vẻ như công ty đang có kế hoạch để khởi động một thiết bị cầm tay mới sẽ rơi vào loại tầm trung. Chúng tôi nói điều này dựa trên những thông tin thu được từ Twitter. Một người dùng với tên người dùng @LlabTooFeR trên Twitter đã tuyên bố rằng một điện thoại thông minh HTC mới có tên mã là “Ocean Life” sẽ được ra mắt. Bên cạnh đó, bài viết chứa đựng các thông số kỹ thuật và các tính năng của thiết bị.

Nhìn vào các thông số kỹ thuật, Ocean Life có khả năng được nhắm vào lĩnh vực tầm trung của thị trường nhất. Chiếc smartphone này được cho là đi kèm với một màn hình 5,2-inch tương đối nhỏ hơn với độ phân giải 1080p. Dưới mui xe, nó sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 660 mới của Qualcomm.

HTC mới với Snapdragon 660 công nghệ Edge Sense

Về mặt quang học, “HTC mới” có thể sẽ được trang bị camera chính 16MP phía sau cũng như một camera 16MP chụp ảnh tự sướng ở mặt trước. Nói về các đơn vị pin, đáng ngạc nhiên người ta nói để đóng gói một pin 2600mAh nhỏ.

>> Xem thêm: Chỉ 9 nước có HTC U11 phiên bản RAM 6GB

Ngoài ra, HTC sắp tới được dự đoán sẽ đến với cài đặt sẵn Android 7.1.1 Nougat Os lớp với giao diện Sense 9 riêng của công ty và Bluetooth 5.0.

Đáng chú ý, người dùng này đã tiết lộ thêm rằng thiết bị khá giống như HTC U11, HTC mới này cũng sẽ có công nghệ Edge Sense. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ tính năng công nghệ HTC USonic, có nghĩa là jack audio 3.5mm sẽ bị mất. Nó là hợp lý vì hầu hết các điện thoại thông minh trong những ngày mương giắc cắm tai nghe và đi kèm với một cổng USB Type-C để thay thế.

Lộ diện HTC mới với Snapdragon 660

Các leakster đã đổ không có ánh sáng trên giá cả và tính sẵn sàng của HTC “Ocean Life”. Dù sao, đây chỉ là một sự rò rỉ, chúng ta cần chờ cho tới khi nhận được thông tin chính thức từ HTC.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Related posts

Leave a Comment