Màu xanh năng động của Nokia 6 đã có mặt trên thị trường

Màu xanh lam dường như là một lựa chọn phổ biến cho điện thoại thông minh trong số những người dùng ngày này. Một vài ngày trở lại Xiaomi đã công bố một biến thể Blue cho Redmi Note 4X. Bây giờ, theo một bài đăng của Weibo, Nokia cũng đã giới thiệu Nokia 6 với màu xanh lam.

nokia 6 voi phien ban mau xanh

Tất nhiên, trở lại vào tháng Hai, công ty đã thông báo rằng Nokia 6 sẽ có sẵn trong bốn lựa chọn màu sắc; Black, Tempered Blue, Copper và Arte Black Edition có RAM 4GB và ROM 64GB. Tuy nhiên, ban đầu, chỉ có biến thể Black đã được đưa ra bán. Sau đó, một biến thể màu bạc đã được giới thiệu. Và bây giờ, Điều này màu xanh Nokia 6 sẽ được bán.

Bạn nên nhớ rằng màu xanh nâu của Nokia 6 sẽ chỉ có trong RAM 4GB và phiên bản lưu trữ mặc định 64GB. Bán lẻ tại ¥ 1699 ($ ​​250), điện thoại thông minh có thể được mua tại Trung Quốc thông qua JD.com 18 tháng 6 trở đi. Tuy nhiên, bạn đã có thể đặng hàng trước cho thiết bị này.

Bạn có thể quan tâm đến: Nokia 9 với 6GB RAM đã xuất hiện trên Geekbench

Một số thông tin về sản phẩm, Nokia 6 sẽ sở hữu màn hình LCD FHD 1080p 580p 5.5 inch. Bên dưới nó có một bộ xử lý Snapdragon 430 lõi Octa kết hợp với RAM 3GB / 4GB và lưu trữ 32GB / 64GB, có thể mở rộng tới 128GB.

Khả năng chụp ảnh, có một snappers 16MP chính với PDAF ở phía sau và một máy ảnh selfie 8MP. Điện thoại thông minh sử dụng pin 3000mAh.

Nó cài sẵn Android 7.1.1 Nougat OS, và nó sẽ được cập nhật lên Android O khi có thời gian. Các tính năng kết nối được cung cấp bởi thiết bị bao gồm Wi-Fi, GPS, Bluetooth, 4G LTE và USB OTG. Ngoài ra, Nokia 6 có cảm biến dấu vân tay, loa kép và NFC.

Related posts

Leave a Comment