Máy ảnh Samsung Note 8 tốt như iPhone 8 Plus

Máy ảnh Samsung Note 8 tốt như iPhone 8 Plus

Máy ảnh của iPhone 8 Plus đã được phát hiện là tốt nhất bởi Dxomark. Trang web đã xem lại thiết bị và đã đưa ra xếp hạng 94 trên 100. Máy ảnh Samsung Note 8 cũng đạt 94 điểm

Vâng, Dxomark ngày hôm qua công bố kết quả đạt được bằng máy ảnh Samsung Galaxy Note 8 và nó cũng đã đạt được 94 điểm trong số 100. Điều này có nghĩa, cả iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8 giờ đều giữ vị trí đầu bảng Dxomark. Điều đó đã được nói, mọi thứ có thể thay đổi ngay khi trang web vẫn chưa xem xét nhiều điện thoại thông minh. Máy ảnh của iPhone X chưa được kiểm tra.

Khác hơn thế, nhiều điện thoại thông minh hàng đầu sẽ sớm xuất hiện. Tối nay chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của Pixel 2 và Pixel 2 của Google. Đừng quên, năm ngoái Google Pixel vẫn giữ vị trí đầu tiên của biểu đồ máy ảnh DxO. Ngoài ra, sắp tới Huawei Mate 10 và Mate 10 Pro có thể được coi là contenders có thể. Do đó, có thể không lâu trước khi một số thiết bị khác chiếm vị trí hàng đầu từ iPhone 8 Plus và Galaxy Note 8.

Máy ảnh Samsung Note 8 tốt như iPhone 8 Plus

Samsung Note 8 đã ghi 100 điểm trong số 100 cho nhiếp ảnh, đó là một thành tích khá lớn. Máy ảnh của phablet cung cấp hiệu suất zoom tuyệt vời lên đến 4x, lấy nét tự động nhanh và chính xác, và chụp các chi tiết phút trong các bức ảnh được chụp trong cả điều kiện ngoài trời và trong nhà. Ngoài ra, các hình ảnh chụp trong điều kiện ánh sáng yếu cũng rất sắc nét.

Nói về những điểm bất lợi, thiết bị này có dải động giới hạn và đánh dấu thường xuyên. Ví dụ, hiệu ứng Bokeh đôi khi không nhìn thấy, theo từng trang web.

Khi nói đến chụp video, Galaxy Note 8 hiển thị độ cân bằng trắng cân chỉnh và hiển thị màu sắc, tiếp xúc tốt và hội tụ nhanh, hội tụ tự động ổn định và nhanh, giảm tiếng ồn tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và ổn định tốt.

Máy ảnh Samsung Note 8

Chỉ cần nhớ lại, Samsung Note 8 đi kèm với một thiết lập máy ảnh kép với hai bộ cảm biến 12MP ở mặt sau. Máy ảnh chính là một ống kính góc rộng hỗ trợ photodiode kép (2PD), trong khi camera thứ cấp hoạt động như một ống kính tele.

Máy ảnh này cũng hỗ trợ OIS kép (Chống rung quang học), khẩu độ f / 1.7, độ phóng đại tối đa 2x (kỹ thuật số) và các chế độ khác như tập trung trực tiếp, chế độ Pro, Panorama, chuyển động chậm, Chế độ ăn uống, Chế độ ăn và một tùy chọn để lưu ảnh tệp RAW.

Ở phía trước, có một camera AF 8MP với khẩu độ f / 1,7 và ống kính góc rộng. Các máy ảnh cũng hỗ trợ quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và quay video HD 1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây hoặc 60 khung hình / giây. Samsung cũng giới thiệu tính năng khởi động nhanh và chụp kép cho máy ảnh.

Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5 có máy ảnh kép phía sau

Related posts

Leave a Comment