Máy ảnh Sony XZ Premium đạt 83 điểm trên Dxomark

Máy ảnh Sony XZ Premium đạt 83 điểm trên Dxomark

Theo quy trình kiểm tra máy ảnh mới nhất của DxO, iPhone 8 của Apple có máy ảnh tốt nhất với điểm số 94. iPhone 8 Plus không xa phía sau với số điểm 92 và Sony XZ Premium đạt 83 điểm.

Vâng, nó không phải là đáng ngạc nhiên vì iPhone của Apple được biết đến với tính năng máy ảnh chất lượng cao. Ở đây, chúng ta sẽ nói về điện thoại thông minh từ một nhà sản xuất khác. Gần đây, Sony Xperia XZ Premium cũng đã được đánh giá và máy ảnh và nó đã ghi được 83 điểm. So với Google Pixel và HTC U11, các điểm của hạm đội Sony khá thấp.

Máy ảnh Sony XZ Premium đạt 83 điểm trên Dxomark

Có vẻ như Sony đã không tập trung nhiều vào bộ phận quang học của Xperia XZ Premium. Theo DxO, theo DxO, trong khi máy ảnh của điện thoại thông minh có một công việc khá khi nói đến việc chụp ảnh và quay video thì điều đó không phải là bất thường. Đặc biệt, trong các thử nghiệm Zoom và Bokeh của DxO, máy ảnh đã không đạt được kết quả khả quan.

Về mặt tích cực, máy ảnh của điện thoại thông minh mang lại hiệu năng tự động lấy nét ấn tượng trong ảnh và video và ổn định “rất tốt” trong quay video. Mặc dù điểm số của DxO thấp nhưng chất lượng máy ảnh của Sony Xperia XZ Premium là khá tốt.

Máy ảnh Sony XZ Premium

Nó được trang bị một camera Motion Eye 19MP với bộ cảm biến 1 / 2.3-inch Exmor RS và theo công ty nó có khả năng quay phim ở tốc độ 960 khung hình / giây. Các tính năng của máy ảnh bao gồm tự động lấy nét tự động tiên đoán và chụp dự đoán, ống kính 25mm f / 2.0 và cảm biến điểm ảnh 1.22 micron.

Nói về máy ảnh phía trước, có một bộ cảm biến Exmor RS 1 / 3.06 inch 13MP được hỗ trợ bởi một ống kính góc rộng f / 2.0 22mm. Công ty cũng nói rằng máy ảnh đã được tối ưu hóa với công nghệ SteadyShot cung cấp sự ổn định 5 trục.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Related posts

Leave a Comment