Meizu M5X rò rỉ với Android Nougat cùng RAM 3GB

Meizu M5X rò rỉ với Android Nougat cùng RAM 3GB

Meizu dường như đang làm việc trên một điện thoại thông minh mới gọi là Meizu M5X. Điện thoại thông minh mới đã xuất hiện trên trang web Geekbench.

Theo dự kiến ​​danh sách Geekbench đã tiết lộ một số thông số chính của Meizu M5X. Đánh giá từ các thông số kỹ thuật được liệt kê, có lẽ sẽ là một điện thoại thông minh ngân sách. Thật không may, chi tiết như cấu hình máy ảnh, dung lượng pin, không gian lưu trữ nội bộ vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng thiết bị này sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các trang web điểm chuẩn cũng như rò rỉ trong những ngày sắp tới.

Theo danh sách của Geekbench, Meizu M5X được cung cấp bởi một bộ xử lý hexa của Qualcomm với tốc độ 1.65GHz. Mặc dù tên của chipset không được chỉ định, nhưng nó có thể là Snapdragon 617 SoC. Điều này làm chúng ta tự hỏi tại sao Meizu đã quyết định sử dụng một bộ xử lý đã được đưa ra hồi năm 2015.

Meizu M5X rò rỉ với Android Nougat cùng RAM 3GB

Di chuyển trên, điện thoại thông minh Meizu được liệt kê với 3GB RAM. Các thông tin khác chỉ được tiết lộ là, M5X chạy trên hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat. Công ty cũng có thể sử dụng giao diện người dùng riêng của mình trên đầu trang.

Thiết bị này đã ghi được 1409 điểm trong thử nghiệm đơn lõi, trong khi trong thử nghiệm đa lõi nó đã nhận được điểm số 3795 điểm. Kể từ khi Meizu M5X đã truy cập Geekbench, nó sẽ không được lâu trước khi điện thoại thông minh của mình đi đến các trang web điểm chuẩn khác.

Meizu M5X với Android Nougat

Chúng tôi hy vọng công ty sẽ tung ra thị trường điện thoại thông minh mà không có nhiều sự phàn nàn và vào đầu tháng 11. Cần lưu ý rằng Meizu đã tung ra một chiếc điện thoại thông minh vào tháng Tám.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Related posts

Leave a Comment