Mẹo hay xử lý Samsung S6 Edge không lên màn hình

Samsung S6 Edge khong len man hinh

Bạn đang lo lắng vì Samsung S6 Edge không lên màn hình. Tình trạng này thường xuất hiện đột ngột khiến bạn không lường trước được. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Samsung S6 Edge là một trong những sản phẩm cao cấp của Samsung đang được nhiều người ưa chuộng. Với cấu hình mạnh cùng thiết kế đẹp mắt, S6 Edge đã đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên trong khi sử dụng điện thoại người dùng vẫn thường phải đối mặt với hiện tượng Samsung S6 Edge không lên màn hình, điều này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới trải nghiệm của người dùng.

Samsung S6 Edge khong len man hinh

Nguyên nhân dẫn đến lỗi Samsung S6 Edge không lên màn hình

Lỗi không lên màn hình là tình trạng phổ biến mà rất nhiều dòng điện thoại khác đang gặp phải không chỉ riêng Samsung S6 Edge. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên lỗi này, có thể lỗi là do phần cứng hoặc cũng có thể lỗi là do phần mềm. Dưới đây là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng này:

– Do bạn cùng lúc quá nhiều ứng dụng cùng các ứng dụng chạy ngầm khiến cho Samsung S6 Edge bị tràn bộ nhớ Ram làm cho Samsung S6 Edge bị tắt nguồn rồi tự khởi động lại.

– Điện thoại của bạn đã hết sạch pin nên không thể kích nguồn lên được.

– Bạn đã cài phải phần mềm nào đó không tương thích hay dính mã độc gây xung đột và khiến S6 Edge không lên màn hình.

– Do lỗi phần cứng như ic nguồn bị hư, main bị lỗi, pin bị ẩm do bạn sử dụng lâu trong môi trường vượt ngưỡng cho phép dẫn đến tình trạng tắt nguồn thường xuyên cho Samsung S6 Edge.

khac phuc samsung s6 edge khong len man hinh

Cách xử lý Samsung S6 Edge không lên màn hình hiệu quả

– Reset lại điện thoại có thể sẽ màn hình lại khởi động lên.

– Bạn hãy cắm sạc vào điện thoại có thể là do S6 Edge hết pin nên không lên nguồn. Trường hợp cắm sạc không có tín hiệu cũng có thể là do bộ sạc đã hỏng, bạn hãy thử dùng bộ sạc khác sạc thử xem sao nhé.

– Bạn cần kiểm tra xem có những ứng dụng nào đang chạy ngầm và tắt đi.

– Khi máy đã lên nguồn thì bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết trên máy để giải phóng dung lượng cho máy. Tốt nhất là nên khôi phục cài đặt gốc cho máy.

Trường hợp bạn đã thực hiện theo những cách trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng Samsung S6 Edge không lên màn hình thì có thể đem đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín như FASTCARE để được kiểm tra và sửa lỗi nhanh chóng.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S7 Edge mất âm thanh

Related posts

Leave a Comment