New SwiftKey trên iPhone được cập nhật, hỗ trợ tài khoản của Microsoft

New SwiftKey

Ứng dụng bàn phím New SwiftKey trên iPhone mới đã được cập nhật với nhiều tính năng mới. Trong đó phải kể đến tính năng hỗ trợ tài khoản của Microsoft.

Tin vui cho người dùng bàn phím New SwiftKey, vì các nhà phát triển ứng dụng bàn phím này vừa công bố một bản cập nhật mới mà bây giờ đã có cho các chủ sở hữu iPhone. Mặc dù đây không phải là một cập nhật lớn nhưng nó mang lại một vài sửa lỗi và một cải tiến quan trọng: hỗ trợ Tài khoản Microsoft.

Với sự hỗ trợ Tài khoản của Microsoft, người dùngNew SwiftKey sẽ có thể tận dụng địa chỉ email Outlook khi tạo một tài khoản SwiftKey. Việc bổ sung tính năng mới là một bước quan trọng hướng tới việc đồng bộ clipboard trên đám mây toàn bộ giữa ứng dụng bàn phím và máy tính Windows 10, như đã được khẳng định trước đó của Microsoft.

New SwiftKey
New SwiftKey được cập nhật, hỗ trợ tài khoản Microsoft

Ngoài hỗ trợ Tài khoản Microsoft, bản cập nhật mới nhất còn giải quyết một số vấn đề nhỏ. Vấn đề quan trọng nhất mà các nhà phát triển cố định là vấn đề kích cỡ trên iPhone 8. Tuy nhiên, một số lỗi về khả năng tiếp cận khác cũng đã được khắc phục.

Đây là tất cả những thay đổi bao gồm trong bản cập nhật New SwiftKey dành cho iPhone 2.1.2. Vì vậy, nếu muốn được cập nhật các tính năng hữu ích này, hãy đảm bảo bạn tải xuống phiên bản mới nhất trong App Store, và bạn sẽ được hưởng lợi từ các tính năng và cải tiến mới.

Có thể bạn quan tâm: Rò rỉ hình ảnh màn hình điện thoại OnePlus 5T

Related posts

Leave a Comment