Những nguyên nhân khiến Sony Z3 bị lỗi cảm ứng

Sony Z3 bi loi cam ung

Sony Z3 bị lỗi cảm ứng là hiện tượng gây ra nhiều khó khăn cho người dùng trong quá trình trải nghiệm máy. Vậy sự cố này do những nguyên nhân nào gây ra?

Ở thời điểm mới ra mắt, Sony Z3 đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các tín đồ công nghệ nhờ những tiến bộ vượt bậc về thiết kế, cấu hình lẫn hiệu năng sử dụng. Tuy nhiên, cũng giống như những chiếc smartphone khác, việc Sony Z3 mắc phải các lỗi hư hỏng như Sony Z3 bị lỗi cảm ứng không hề hiếm gặp mà trái lại, nó hay xảy ra thường xuyên, gây ra những phiền hà cho nhiều người sử dụng.

Nguyên nhân gì khiến Sony Z3 bị lỗi cảm ứng?

➡ Trên máy có nhiều bụi bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, hoặc do miếng dán màn hình, miếng bảo vệ máy không phù hợp, kém chất lượng.

➡ Máy có nhiệt độ cao, quá nóng cũng có thể khiến Sony Z3 bị lỗi cảm ứng.

➡ Bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng nặng, lưu trữ bộ nhớ quá đầy khiến máy không thể vận hành mượt mà như lúc đầu và gây ra hiện tượng cảm ứng bị đơ, loạn, hoạt động không ổn định.

➡ Trong quá trình sử dụng, bạn vô tình cài đặt một ứng dụng không tương thích với máy, dẫn đến xung đột phần mềm và làm máy bị loạn cảm ứng.

Sony Z3 bi loi cam ung
Ứng dụng không tương thích có thể làm Sony Z3 bị lỗi cảm ứng

➡ Bạn có thói quen thoát ứng dụng bằng nút Home chứ không phải bằng nút Back. Điều này làm ứng dụng chạy ngầm, gây nặng máy và có thể làm cảm ứng của máy bị ảnh hưởng theo.

➡ Bạn sơ ý làm va đập, rơi rớt, tì mạnh vào màn hình của Sony Z3 hoặc làm Sony Z3 bị ngấm nước, khiến main của máy bị hư hỏng. Từ đó, khả năng Sony Z3 bị lỗi cảm ứng là rất cao.

Khắc phục Sony Z3 bị lỗi cảm ứng ở đâu?

Khi chiếc Sony Z3 của mình mắc phải các lỗi về cảm ứng, tốt nhất bạn nên đem máy tới một trung tâm sửa chữa, thay màn hình Sony chất lượng để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời. Ở TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE chính là nơi có thể khắc phục Sony Z3 bị lỗi cảm ứng nhanh chóng, chính xác với giá thành rẻ nhất. Vì vậy, bạn đừng quên liên hệ với trung tâm khi không may gặp phải sự cố này nhé. Hotline 0964 234 586- 0916 518 518.

Related posts

Leave a Comment