Nokia 3 được bán trực tiếp tại Ấn Độ tại Rs. 9,499

Nokia 3

HMD ra mắt điện thoại thông minh Nokia Android tại Ấn Độ. Tại thời điểm ra mắt, nó đã được thông báo rằng Nokia 3 sẽ được bán bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 và rằng nó sẽ được độc quyền duy nhất để các cửa hàng ngoại tuyến.

Như đã đề cập bởi HMD, Nokia 3 giá Rs. 9499 đã được bán thông qua các cửa hàng ẩn vào ngày 16/6. Công ty không tiết lộ bất cứ điều gì về khả năng của điện thoại thông minh này được đưa lên mạng. Bây giờ, Nokia 3 đã được liệt kê trên trang web bán lẻ trực tuyến Croma cho cùng một mức giá của Rs. 9499. Mặc dù động thái này đã không được công bố bởi công ty nhưng nhiều fan Nokia đã chào đón nó rất nồng nhiệt.

Nokia 3

Từ việc niêm yết trên Croma, có vẻ như điện thoại thông minh Nokia 3 sẽ có sẵn với tiền phương thức thanh toán giao hàng online. Ngoài ra, có EMI lựa chọn cho những ai muốn mua nó với các tùy chọn thanh toán thuận tiện hơn. Chúng ta có thể mong đợi Nokia từ 3 đến được liệt kê bởi một vài nhà bán lẻ khác nữa trong những ngày tới.

Là một điện thoại thông minh, Nokia 3 được trang bị với một HD 720p màn hình IPS LCD 5-inch. Các khía cạnh phần cứng của Nokia 3 bao gồm một quad-core MediaTek MT6737 SoC được kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ lưu trữ 16GB. Đáng chú ý, dung lượng lưu trữ có thể được mở rộng lên đến 128GB với sự giúp đỡ của một thẻ nhớ microSD.

Các bộ phận máy ảnh của thiết bị bao gồm một camera 8MP ở mặt sau và một camera cảm biến 8MP ở phía trước. Các tính năng khác trên Nokia 3 là chạy trên Android Nougat, hỗ trợ OTG, 4G LTE và pin 2650mAh.

>> Có thể bạn quan tâm: BlackBerry báo cáo lợi nhuận quý 1

Related posts

Leave a Comment