Nokia 9 với 6GB RAM đã xuất hiện trên Geekbench

Một vài ngày trở lại đây, các biến thể 8GB RAM đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu chuẩn Geekbench. Cũng theo báo cáo, thiết bị có tên “Heart” có khoảng 30 danh sách trên Geekbench và một phiên bản có RAM 4GB cũng là một trong số đó.

Bây giờ, một danh sách trên Geekbench cho thấy rằng Nokia 9 sẽ đi kèm với tối thiểu 6GB RAM. Điều này làm chúng tôi hoài nghi về phiên bản RAM 4GB đã được phát hiện trong danh sách điểm chuẩn cách đây vài ngày. Điều lúng túng hơn ở đây là ngay cả danh sách AnTuTu của Nokia 9 với số mô hình TA-1004 tiết lộ việc sử dụng 4GB RAM. Quả là mơ hồ, chúng ta có thể biết thêm chi tiết về điện thoại thông minh hàng đầu của Nokia chỉ khi thiết bị được chính thức công bố.

nokia 9 voi ram 6GB

Từ danh sách benchmark Geekbench của Nokia 9, thiết bị có vẻ như có bộ nhớ RAM 6GB, trong đó có khoảng 5,7GB cho người dùng. Ngoài ra, đi kèm theo báo cáo thì các thiết bị này sẽ không được khởi chạy trên nền Android 7.1.1 Nougat. Bên cạnh đó, nó được biết rằng Nokia 9 có thể có một màn hình 5,5 inch QHD 1440p và sử dụng Snapdragon 835 SoC.

Bạn có thể quan tâm: LG sẽ phát hành G6 Plus và G6 Pro vào cuối tháng 6

Mặc dù không có sự rõ ràng về số lượng chính xác của bộ nhớ RAM, người ta tin rằng nó có thể đến 4GB / 6GB / 8GB RAM tùy chọn. Không gian lưu trữ nội bộ được cho là 64GB. Bộ phận máy ảnh bao gồm máy ảnh 13MP hai ống kính phía sau và máy ảnh “tự sướng” 13MP ở mặt trước. Nokia 9, là một điện thoại thông minh hàng đầu, chắc chắn sẽ có một hệ thống chống bụi và nước với độ đánh giá IP68.

Related posts

Leave a Comment