Nokia 8 dự kiến sẽ được cập nhật Android 8.0 vào cuối tháng 10

Nokia 8

Cuối cùng, thời gian cập nhật Android 8.0 Oreo cho Nokia 8 cũng được tiết lộ. Nhiều khả năng, thời gian này sẽ vào cuối tháng 10 năm nay.

HMD đã xác nhận rằng Android 8.0 Oreo cho Nokia 8 đang được thử nghiệm và bản cập nhật sẽ sớm được công bố.  Việc này sẽ được thực hiện sớm thế nào? Nếu mọi việc diễn ra theo kế hoạch, chủ sở hữu Nokia 8 sẽ không phải chờ đợi hơn một tháng để nâng cấp lên Oreo, tức là vào cuối tháng 10 tới đây, họ sẽ nhận được bản cập nhật này.

Trong một cuộc họp báo gần đây tại Đài Loan với sự kiện ra mắt của Nokia 8 tại nước này, các quan chức của HMD đã có mặt tại sự kiện này khẳng định điện thoại thông minh sẽ nhận được Android 8.0 Oreo vào cuối tháng 10.

Nokia 8
Nokia 8 có thể sẽ được cập nhật Android 8.0 sớm hơn dự kiến trước đây

Nokia 8 sẽ đến nhiều quốc gia vào tuần đầu tiên của tháng 10, nhưng ở một số vùng lãnh thổ, thiết bị của HMD đã có sẵn để người dùng có thể mua hàng. Số lượng sẽ rất hào phóng từ HMD để cung cấp cho khách hàng đã mua Nokia 8 với một bản cập nhật đến sớm. Điều đó chắc chắn sẽ giúp ích cho việc bán điện thoại và sự tin tưởng của người tiêu dùng trong thương hiệu Nokia.

Nhiều trang báo đã thông tin một vài ngày trước rằng HMD xác nhận rằng Nokia 3, 5 và 6 sẽ nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo vào cuối năm. Hãy xem liệu công ty Phần Lan có thể giữ lời hứa của mình hay không. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé!

Đừng bỏ lỡ: Ziox Mobiles ra mắt ‘Astra Curve 4G’ ở Ấn Độ

Related posts

Leave a Comment