OnePlus 3T sắp ngưng cung cấp ra các thị trường lớn

OnePlus đang chuẩn bị cho ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu, OnePlus 5, và báo cáo chỉ ra rằng thiết bị này sẽ được đưa ra thị trường vào cuối tháng này. Công ty gần đây đã thông báo rằng họ sẽ ngưng việc cung cấp OnePlus 3T tại các thị trường lớn bao gồm Ấn Độ. Vì vậy đây là cơ hội cuối cùng để mua OnePlus 3T trước khi nó hết hàng.

oneplus t3 se ngung cung cap ra thi truong
oneplus T3 sẽ ngưng cung cấp ra thị trường lớn

Sau khi cung cấp một Rs. 1.500 cashback tuần trước, công ty đã làm mới chiến lượng bán điện thoại thêm một lần nữa. Trong một thời gian giới hạn cho đến 12 tháng 6, 07:59:59 sáng, người mua OnePlus 3T sẽ nhận được một chiếc điện thoại di động miễn phí có giá trị lên đến Rs. 1.499 trong khi mua hàng thông qua cửa hàng trực tuyến OnePlus. Có ba loại khác nhau có sẵn để bạn lựa chọn – Sandstone (trị giá 899), Karbon (giá trị Rs 1,499), và Rosewood (trị giá 1.499 đô la).

Ngoài ra, người mua OnePlus 3T thông qua cửa hàng ngoại tuyến OnePlus tại Đường Brigade ở Bengaluru sẽ đủ điều kiện để có được một hộp Sandstone miễn phí cùng với thiết bị cầm tay. Điều đáng nói đến là OnePlus sẽ ngưng cung cấp chiếc 3T này vào tháng 7 này, nên việc lựa chọn để sở hữu cho mình 1 chiếc quả là không tồi xí nào.

Bạn có thể quan tâm đến: LG sẽ phát hành G6 Plus và G6 Pro vào cuối tháng 6

Theo kế hoạch sắp tới, OnePlus 5 sẽ được công bố vào cuối tháng này vào khoảng 15 tháng 6 và công ty cũng đã xác nhận máy sẽ sử dụng bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 SoC, ngoài bộ cảm biến dấu vân tay ở phía trước và camera Được phát triển cùng với DxO.

Related posts

Leave a Comment