OnePlus 5 sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 6?

Onplus 5

OnePlus đã xác nhận rằng chiếc smartphone OnePlus 5 mới nhất của hãng sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 6 tới đây với nhiều tính năng vô cùng độc đáo

Theo thông tin rò rỉ từ các nhà sản xuất khi chính xác bản OnePlus 5 sẽ được ra mắt. Các thông tin rò rỉ không chính thức cho thấy rằng sự kiện khởi động có thể xảy ra vào ngày 15 tháng 6. Với những thông tin đó có thể là để họ sắp xếp cho việc công khai ra mắt sản phẩm. Nó cũng có thể là một sự rò rỉ đã được tiết lộ một cách cố ý như một phần của công khai OnePlus 5.

Onplus 5

Ngừng OnePlus 3T

Trong tuần trước, chúng tôi đã xem qua một báo cáo của OnePlus chính thức cho thấy rằng OnePlus 3T sẽ sớm ngưng. Sự kiện này cũng lưu ý rằng các sản phẩm cuối cùng vẫn chưa được bán. Sau đó, có một báo cáo rằng thiết bị sẽ có mặt tại Ấn Độ cho đến cuối năm nay. Báo cáo này đã bổ sung thêm nhiên liệu cho những tin đồn đã phát nổ từ ngày OnePlus 5 vì nó khẳng định rằng công ty đang chuẩn bị cho việc tung ra điện thoại thông minh hàng đầu.

man hinh Onplus 5

OnePlus 5 sẽ được đưa ra với thiết lập máy ảnh phía sau ống kính kép. Máy ảnh trên điện thoại này sẽ được DxO Labs phát triển. OnePlus 5 còn được dự đoán là sẽ có phiên bản bằng gốm, được thiết kế tương tự như trên Xiaomi Mi Mix.

thiet ke Onplus 5

OnePlus 5 được cho là xuất hiện với Snapdragon 835 SoC. Thiết bị có khả năng có một máy quét vân tay mặt trước, RAM 6GB và chạy trên hệ điều hành Android 7.1 Nougat.

>> Có thể bạn quan tâm: Oppo F11 lộ thông tin hình ảnh rõ nét trước ngày ra mắt

Related posts

Leave a Comment