OnePlus 5 sẽ sử dụng camera kép

OnePlus vừa phát hành một đoạn video ngắn khác cho bản OnePlus 5 sắp tới, lần này dưới dạng một đoạn quảng cáo nhanh được đăng lên tài khoản Twitter của công ty.

Oneplus 5 sử dụng Camera kép

Video, trong khi chỉ có 10 giây, cho chúng ta một peek điện thoại từ một vài góc độ mới. Điều quan trọng nhất của Video có thể là khẳng đinh oneplus 5 sẽ có camera kép. Tiếp theo, chúng tôi sẽ có được hình ảnh mờ dần về phía sau điện thoại, cùng với hai camera và thông tin chi tiết về sự kiện công bố OnePlus 5, diễn ra vào ngày 20 tháng 6.

Đây không phải là xác nhận chính thức đầu tiên của OnePlus 5 sẽ sử dụng máy ảnh kép. Hôm qua, công ty đã đăng một bản chính thức của chiếc điện thoại này, thể hiện một cái nhìn khá rõ ràng những gì phía sau của điện thoại sẽ như thế, xác nhận tin đồn máy ảnh kép trước đó là đúng.

Bạn có thể quan tâm đến: Samsung đã chính thức xác định sự cố về pin vào năm ngoái?

Rõ ràng OnePlus cam kết làm cho máy ảnh trên điện thoại sắp tới của nó là một điểm đáng chú ý, bởi vì nó cũng đã công bố một quan hệ đối tác với các chuyên gia nhiếp ảnh DxO.

Và đây không phải là lần đầu tiên OnePlus tiết lộ thông tin về điện thoại sắp ra mắt trước khi ra mắt. Chúng tôi đã nghe tất cả mọi thứ từ các loại bộ xử lý điện thoại sẽ có được các tùy chọn màu sắc khác nhau của nó.

Những chiếc teaser này là một nỗ lực để xây dựng sự cường điệu xung quanh OnePlus 5, một chiếc điện thoại Android mà những hy vọng mới nổi trên điện thoại di động sẽ giúp nó tạo ra một cái tên cho thị trường điện thoại thông minh đông đúc đang chiếm ưu thế của Apple và Samsung.

Related posts

Leave a Comment