Phải làm gì khi màn hình iPhone 7 bị đốm đen

Man hinh iPhone 7 bi dom den

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen khiến bạn hoang mang và khó chịu khi sử dụng? Hãy xem cách “diệt trừ tận gốc” vấn đề màn hình iPhone 7 bị đốm đen sau đây.

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen tạo nên rất nhiều trở ngại cho người dùng. Thêm vào đó còn ảnh hưởng tới chức năng thẩm mỹ của máy. Nếu vết đốm đen nhiều và có kích thước lớn cũng gây hạn chế khả năng hiển thị của màn hình. Đồng thời khiến người dùng khó khăn hơn khi nhìn và thao tác…

Man hinh iPhone 7 bi dom den

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen nguyên nhân từ đâu?

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen có thể nhận biết bằng mắt thường. Khi màn hình iPhone có các đốm nhỏ li ti hoặc lớn hơn màu đen ở vị trí bất kì mà lau không sạch thì chắc chắn đó là dấu hiệu của màn hình iPhone 7 đốm đen.

Nguyên nhân khiến màn hình iPhone 7 bị các vết đốm đen có thể từ phía Apple trong quá trình sản xuất. Bên cạnh đó người dùng với những va chạm thường xuyên cũng có thể là nguyên nhân màn hình iPhone 7 bị đốm đen.

  •  Điện thoại bị rơi rớt, va đập với vật cứng
  •  Màn hình iPhone 7 bị đè nén bởi vật nặng, cứng hoặc nhọn.
  •  Màn hình bị ngấm nước và xuất hiện hiện tượng màn hình iPhone 7 bị đốm đen
  •  Màn hình bị bụi bẩn lâu ngày kết dính thành các đốm đen trên màn hình

Man hinh iPhone 7 bi dom den

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen và cách khắc phục hiệu quả

Với lỗi màn hình iPhone 7 bị đốm đen nhưng không ảnh hưởng đến các chức năng của máy. Chức năng hiển thị và nhìn tốt thì bạn vẫn có thể sử dụng như bình thường. Bởi các đốm đen này là các lỗi vật lý thông thường. Bên cạnh đó nếu còn thời hạn bảo hành máy, hãy đưa máy đi kiểm tra và khắc phục.

Thử vệ sinh lại màn hình iPhone 7 để loại các bụi bẩn. Nếu màn hình iPhone 7 bị đốm đen là do bụi bẩn thì cách này sẽ khắc phục hiệu quả. Bên cạnh đó sử dụng máy trong thời gian dài cũng sẽ khiến các vết đốm bị phai mờ dần.

Màn hình iPhone 7 bị đốm đen không gây ảnh hưởng đến chức năng của điện thoại. Chính vì vậy bạn không cần lo lắng phải thay màn hình iPhone 7 hoặc mặt kính iPhone 7. Tuy nhiên nếu vết đốm lớn và đậm sẽ gây ảnh hưởng cho quá trình sử dụng máy.

Related posts

Leave a Comment