Phiên bản Xiaomi MIUI 9 sẽ đến tay người dùng vào tháng 7

Xiaomi MIUI 9

Theo thông tin rò rỉ, bản cập nhật hệ điều hành MIUI 9 cho Xiaomi có thể sẽ đến vào tháng 7 và dự kiến ​​sẽ mang lại khá nhiều tính năng thú vị

Xiaomi từng ra thông báo sẽ có chế độ chia màn hình trên MIUI 8. Tuy nhiên, tính năng tương tự này có thể sẽ được xuất hiện trong MIUI 9. Hệ điều hành này sẽ cải thiện hiệu năng trên thiết bị cũng như quản lý tốt đa nhiệm để không phải load lại ứng dụng.

Xiaomi MIUI 9

Bản cập nhật này cũng đã loại bỏ một số chức năng cơ bản của điện thoại như lên lịch SMS. Công ty cho biết tính năng này chỉ được sử dụng bởi ít người dùng, do đó, bằng cách loại bỏ điều này, họ có thể sử dụng sức mạnh xử lý của điện thoại để thực hiện một số chức năng khác. Sau khi nhận được cập nhật này, bạn cũng có thể xóa các ứng dụng hệ thống từ điện thoại của bạn như Lịch.

He dieu hanh MIUI 9

Nó cũng dự kiến ​​sẽ bao gồm tính năng ghi màn hình, lần đầu tiên được làm sẵn trong phiên bản phát triển của MIUI 8. Công ty cũng đã thiết kế nó để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn bằng cách tối ưu hóa vài tính năng.

Kể từ khi công ty đã theo xu hướng phát hành bản cập nhật MIUI mới vào tháng 8, chúng tôi có thể mong đợi bản cập nhật MIUI 9 này sẽ được chính thức công bố vào tháng 7 năm nay.

>> Có thể bạn quan tâm: OnePlus 5 sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 6

Related posts

Leave a Comment