Rò rỉ hình ảnh màn hình điện thoại OnePlus 5T

Rò rỉ hình ảnh màn hình điện thoại OnePlus 5T

OnePlus đang chuẩn bị tung ra OnePlus 5 trên thị trường. Công ty có thể sẽ sớm sản xuất thiết bị trong thời gian sớm.

Cho dù đó là OnePlus 5T hay OnePlus 6, đây vẫn còn là vấn đề gây nhiều nhầm lẫn. Nếu bạn nhớ lại, năm ngoái, OnePlus 3T đã được đưa ra chỉ 5 tháng sau khi OnePlus 3. Có lẽ, công ty Trung Quốc đang chuẩn bị cho việc tung ra OnePlus 5T. Cho đến bây giờ, không có bằng chứng vững chắc để sao lưu thông tin này. Tuy nhiên, GizmoChina vừa xuất bản một bức ảnh tuyên bố là của OnePlus 5T.

Về vấn đề xác thực, hình ảnh trông khá sơ sài. Chiếc điện thoại được hiển thị trong nó có nhiều tương đồng với bộ đôi Galaxy S8 của Samsung. Nó có thiết kế gần như giống nhau với các khung hình hẹp và màn hình có tỷ lệ co là 18: 9.

Rò rỉ hình ảnh màn hình điện thoại OnePlus 5T

Nhiều điện thoại thông minh ngày nay hiển thị tính năng với tỷ lệ co 18: 9. Do đó, điều duy nhất mà OnePlus đang theo đuổi xu hướng này. Các góc của OnePlus 5T được cho là cong.

Đây là khá nhiều tất cả mọi thứ đã bị rò rỉ bởi render. Thật không may, mặt sau của điện thoại thông minh không được hiển thị trong màn hình hiển thị. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu thiết lập một máy ảnh kép có mặt ở mặt sau.

Hình ảnh màn hình điện thoại OnePlus 5T

So với thông số kỹ thuật, OnePlus 5T có thể sẽ xuất hiện với màn hình 6-inch với độ phân giải 2160 × 1080 pixel. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn chưa xác nhận. Các thông số kỹ thuật khác của điện thoại thông minh cũng hiện đang đằng sau màn.

>> Xem thêm: Hiện tượng iPhone 8 và 8 Plus bị phồng pin

Related posts

Leave a Comment