Rò rỉ Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày mai

Rò rỉ Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày mai

Samsung Galaxy Note 8 là một trong số những chiếc điện thoại thông minh được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Thiết bị này đã được công bố và giới thiệu với thế giới gần đây và sẽ ra mắt bán hàng bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 năm 2017.

Thiết bị này có một số tính năng đã có mặt trên toàn thế giới lần đầu tiên thông qua Galaxy Note 8. Màn hình AMOLED gần đây của Note 8 mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và kích thước hiển thị lớn đã được quan sát thấy trong rất ít điện thoại thông minh cho đến nay.

Rò rỉ Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày mai

Nó cũng hỗ trợ HDR mà là một tính năng chỉ có sẵn cho một bàn tay đầy đủ của điện thoại thông minh trong thị trường toàn cầu. Galaxy Note 8 là điện thoại thông minh kép đầu tiên của Samsung và nó đã mở ra một cách cho điện thoại thông minh kép từ thương hiệu để có được thị trường.

Nó cũng có một số năng lực hiệu suất cao. Nó chứa trong một trong những tính năng tốt nhất thế giới kết hợp với RAM 6GB.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ ra mắt vào ngày mai

Phản hồi mà điện thoại thông minh đã nhận được từ những người mua tiềm năng thật bất thường và chắc chắn nó sẽ giúp các đối thủ cạnh tranh của nó khá dễ dàng. Chúng tôi đã liệt kê các điện thoại thông minh cố gắng kết hợp với Galaxy Note 8 và sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt với danh hiệu mới nhất của Samsung.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy J7 (2016) nhận cập nhật Android 7.0

Related posts

Leave a Comment