Rò rỉ smartphone Xiaomi bí ẩn mới có tên mã MDE 2

Xiaomi MDE 2

Nhiều thông tin rò rỉ cho rằng Xiaomi đang làm việc với một thiết bị mới có tên mã là “MDE 2”. Đây là một thông tin đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng.

Trong nửa năm qua, chúng tôi luôn hy vọng sẽ có nhiều sự ra mắt của điện thoại thông minh từ công ty hơn nữa trong những ngày tới. Và một công ty mà chúng ta quan tâm là Xiaomi. Sản phẩm của công ty đang rất được phổ biến ở Ấn Độ, đặc biệt có một nhu cầu lớn cho điện thoại thông minh Xiaomi những ngày này. Chủ yếu là vì công ty cung cấp điện thoại thông minh với nhiều tính năng và thông số kỹ thuật cao cấp mà chi phí rất thấp.

Xiaomi MDE 2

Chúng tôi khá chắc chắn rằng Xiaomi sẽ giới thiệu thêm một số điện thoại thông minh trên thị trường. Và chúng tôi sẽ sớm thấy một điện thoại thông minh mới này.

Theo một bài đăng trên blog Trung Quốc nổi tiếng Weibo tuyên bố rằng Xiaomi đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh mới và bài báo nói thêm rằng thiết bị bí ẩn mới này có tên mã “MDE 2”. Nhưng ngoài những thông tin nhỏ này, chúng tôi không có thấy bất kỳ thông tin chi tiết nào.

Điện thoại thông minh được cho là có thể là Mi Mix 2 hoặc Mi Note 3. Trong khi các báo cáo đã gợi ý một số điện thoại hiển thị không có màn hình, sự lựa chọn hiển nhiên là Mi Mix 2. Trong khi có khả năng đó, thiết bị có mã MDE 2 cũng có thể là một sản phẩm khác.

Xiaomi bian voi ma MDE 2

Một số báo cáo cũng cho thấy thiết bị này cũng có thể hỗ trợ tỷ lệ co 18: 9 và đi kèm với MIUI 9. Tuy nhiên, xét tỷ lệ khía cạnh, chúng tôi hy vọng thiết bị bí ẩn này sẽ là phiên bản tiếp theo của Mi Mix. Bên cạnh đó, chúng ta cần phải có nhiều thông tin hơn về thiết bị này trong tương lai vì nhiều sự rò rỉ và tin đồn sẽ được đưa ra trong tương lai.

>> Xem thêm: Oppo R11 Plus với màn hình 6-Inch, PIN 4000mAh đã được ra mắt

Related posts

Leave a Comment