Samsung có thể đang phát triển một loa thông minh Bixby

Có vẻ như mọi công ty đều muốn phát hành một Loa thông minh dựa trên nền tảng AI. Chỉ vài ngày sau khi Apple đã thông báo về thiết bị HomePod Speaker, báo cáo của The Korea Herald cho thấy rằng Samsung có thể đang lên kế hoạch ra mắt loa của riêng mình. Loa mới này được cho là được cung cấp bởi Bixby, trợ lý dựa trên AI của công ty. Báo cáo ghi nhận rằng Samsung đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị âm thanh độc lập mới. Chi tiết về Speaker vẫn chưa được tiết lộ.

samsung dang phat trien loa thong minh

Cũng cần lưu ý rằng công ty con của Harman Kardon, công ty con của Samsung, đã công bố Invoke Speak tháng trước. Các loa được hỗ trợ bởi Cortana của Microsoft, nhằm đáp ứng các truy vấn của người dùng. Speaker đã được giới thiệu tại sự kiện Build. Võ loa được tạo bằng kim loại và cung cấp đầu ra âm thanh 360 độ.

Apple gần đây đã giới thiệu HomePod Speaker tại sự kiện của WWDC. Loa có thiết kế dạng thùng với bảy loa và loa subwoofer hướng lên trên với kích thước 4 inch. Nó cũng bao gồm 6 Microphone.

Bạn có thể quan tâm: Samsung Galaxy Note 8 có thể được công bố vào cuối tháng 8

Amazon và Google đã tung ra những chiếc loa thông minh của họ. Trong khi Google có Home Speaker, Amazon có một loạt các loa chạy trên nền Alexa do trợ lý của Alexa hỗ trợ. Công ty gần đây đã ra mắt Echo Look và Echo Show. Echo Look có tính năng camera và đèn LED. Nó sử dụng công nghệ máy học, kết hợp với những lời khuyên từ các chuyên gia thời trang để giúp tìm ra những gì là tốt nhất cho bạn. Amazon Echo Show có màn hình cảm ứng 7 inch có thể được sử dụng để xem nguồn cấp dữ liệu từ các camera an ninh hoặc đưa lên YouTube.

Related posts

Leave a Comment