Samsung đã chính thức xác định sự cố về pin vào năm ngoái?

Mùa thu năm ngoái, chúng ta đã nghe rất nhiều thông tin mỗi ngày về vấn đề pin bên trong Samsung Galaxy Note 7 phát nổ hoặc tự nhiên bốc cháy. Điều này dẫn đến sự thu hồi của dòng phablet này, và Samsung đã thật sự rơi vào vũng lầy.

Để đảm bảo rằng điều này sẽ không xảy ra lần nữa, công ty đã tiến hành điều tra kỹ lưỡng các sự cố liên quan đến phablet. Trong số những thay đổi được thực hiện là sự bổ sung của một bài kiểm tra kỹ lưỡng bao gồm 8 bước để đảm bảo tuyệt đối không có vấn đề gì về PIN và nguồn điện.

Samsung Galaxy Note 8

Tin tốt lành cho Samsung là trong năm mươi ngày đầu sau sự ra mắt của Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 +, đã có không có vấn đề với pin. Và sắp tới đây, Samsung Galaxy Note 7 được tân trang lại sẽ sớm có mặt trên thị trường với dung lượng PIN nhỏ hơn. Đây là một bước tiến tốt đối với Sammy vì Galaxy Note 7 không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề pin, nó có thể trở thành chiếc điện thoại phổ biến nhất của Samsung Galaxy mọi lúc.

Bạn có thể quan tâm đến: Rò rỉ smartphone Xiaomi bí ẩn mới có tên mã MDE 2

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố ngay trước khi IFA bắt đầu tại Berlin năm nay, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9. Sau cú vấp ngã vào năm ngoái, tất cả những sự chú ý đến chiếc phablet cao cấp để đảm bảo rằng Samsung đã thực hiện những sửa chữa cần thiết. Có thể nhận thấy tính an toàn của hai siêu phẩm Galaxy S8 và Galaxy S8 +, thì pin của phablet năm nay sẽ không phải là vấn đề.

Related posts

Leave a Comment