Samsung Galaxy C10 sẽ là điện thoại có camera kép đầu tiên của Samsung

Samsung Galaxy C10

Samsung Galaxy C10 có cụm camera kép phía sau và đèn flash đặt giữa máy, ngay dưới dải ăng-ten. Đây sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có camera kép

Theo một số nguồn tin ở trung quốc thì chiếc smartphone đầu tiên sở hữu camera kép của Samsung sẽ thuộc dòng C-series với tên mã và tên gọi đầy đủ lần lượt là là Samsung Galaxy C10 (SM-C9150). Không những thế điện thoại này được cho là sẽ sở hữu chip xử lý tầm trung mới nhất của Qualcomm là Snapdragon 660 dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 5 này.

Samsung Galaxy C10

Samsung Galaxy C10 sẽ được Samsung trang bị một phím Bixby chuyên dụng. Hiện chưa rõ thiết kế của Galaxy C10 có tương tự C9 Pro hay không, và cụm cảm biến vân tay của Galaxy C10 sẽ là dạng nút Home cứng truyền thống hay là sẽ được đặt ở trong màn hình?

camera Samsung Galaxy C10

Một phiên bản vàng hoa hồng của Galaxy C10 đã được phát hiện trên Weibo xác nhận thực tế rằng nó sẽ trở thành chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có tính năng thiết lập hai camera. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn kỹ, vết rò mới có đèn LED kép đặt giữa hai ống kính. Sự rò rỉ mà chúng ta thấy trước đó có bộ phận đèn flash đặt ở phía bên phải. Ngay cả vỏ máy ảnh cũng khác một chút. Tuy nhiên, sự rò rỉ mới là tương tự như một trong những bức phác thảo được cho là cũng có đèn flash giữa các ống kính.

Man hinh Samsung Galaxy C10

Thông tin về thiết bị vẫn còn rất ít, nhưng tin đồn nói rằng Galaxy C10 có thể có tính năng Snapdragon 660 SoC gần đây đã được công bố bởi Qualcomm. Xem xét Galaxy C9 Pro cung cấp 6 GB RAM, chúng tôi có thể thấy cùng một lượng trên C10 hoặc thậm chí nhiều hơn.

Có vẻ như Samsung muốn thử thiết lập máy ảnh kép trên một thiết bị tầm trung hơn trước khi cam kết với một điện thoại thông minh hàng đầu. Có thể thấy Samsung Galaxy C10 sẽ là chiến binh đáng gờm trên thị trường điện thoại hiện nay.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition với nhiều tiện ích mới

Related posts

Leave a Comment