Samsung Galaxy J7 (2016) nhận cập nhật Android 7.0

Samsung Galaxy J7 (2016) nhận cập nhật Android 7.0

Gần đây, Samsung Galaxy J7 (2016) đã được phát hiện đang chạy Android Nougat 7,0 cập nhật nhưng chính thức ngày ra mắt vẫn chưa xảy ra.

Bây giờ, Galaxy J7 (2016) đã bắt đầu cập nhật Android Nougat 7.0. Theo một báo cáo của GalaxyClub thông qua SamMobile, cập nhật của Nougat sẽ được đẩy đến tất cả các đơn vị Galaxy J7 toàn cầu được tung ra vào năm ngoái trong vòng hai tháng. Gần đây, ngay cả Galaxy S5 Neo cũng bắt đầu cập nhật Nougat.

Samsung Galaxy J7 (2016) nhận cập nhật Android 7.0

Việc tung ra bản cập nhật Android Nougat 7.0 cho Galaxy J7 (năm 2016) không phải là một bất ngờ lớn vì phiên bản gốc cũng dự kiến ​​sẽ nhận được những điều tương tự trong những tháng tới. Mặc dù việc tung ra thị trường sẽ diễn ra trên phạm vi toàn cầu, chỉ có các mô hình của Nga mới có đủ điều kiện để cập nhật. Vì đây là thủ tục tiêu chuẩn mà Samsung áp dụng cho việc triển khai các bản cập nhật của Android, chúng tôi có thể mong đợi các quốc gia khác có thể cập nhật trong tương lai gần.

Samsung Galaxy J7 (2016) cap nhat

Đáng chú ý là bản cập nhật Android Nougat 7.0 mang mã số J710FXXU3BQHA và cũng bao gồm bản vá bảo mật Android ngoài các tính năng thông thường và cải tiến mà bản cập nhật Nougat sẽ mang lại. Bản báo cáo cho biết bản cập nhật của Nougat có dung lượng 970MB, đủ lớn để tải xuống bằng cách sử dụng dữ liệu di động vì bạn có thể phải trả một hóa đơn điện thoại di động.

Một tin thú vị dành cho người dùng Galaxy J7 (2016) là thiết bị này đủ điều kiện để nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo đã được phát hành trong năm qua. Tuy nhiên, không có xác nhận nào liên quan đến việc cùng sẽ được triển khai cho người dùng.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Related posts

Leave a Comment