Samsung Galaxy J7 Max ra mắt ngày hôm nay tại Rs. 17,900

Samsung Galaxy J7 Max ra mat

Samsung Galaxy J7 Max đã được ra mắt tại Ấn Độ  và được bán ra ngày hôm nay. Thiết bị này đã được đưa ra với mức giá Rs 17,900.

Samsung Galaxy J7 Max sẽ có sẵn thông qua các cửa hàng offline và các cửa hàng trực tuyến Samsung Ấn Độ với màu đen và màu vàng. Điểm nổi bật chính của Galaxy J7 Max là sự hỗ trợ cho Samsung Pay. Thiết bị này là điện thoại thông minh tầm trung đầu tiên để tương thích với Samsung Pay, dịch vụ thanh toán di động được giới thiệu bởi thị trường Hàn Quốc. Nó sẽ là nạp với Samsung Pay Mini, một phiên bản tưới xuống của dịch vụ thanh toán di động.

Samsung Galaxy J7 Max

Samsung Pay Mini đã được giới thiệu cho những điện thoại thông minh mà không có một chip NFC sẵn có. Nó không hỗ trợ máy swiping thường xuyên cho các khoản thanh toán ẩn nhưng hỗ trợ ví di động và UPI cho thanh toán trực tuyến.

Samsung Galaxy J7 Max ra mat

Nói về Samsung Galaxy J7 Max, điện thoại thông minh sử dụng Android 7.0 Nougat OS. Nó được trang bị một màn hình FHD 1080p 5,7 inch và là sử dụng một octa-core vi xử lý P20 MediaTek Helio cùng với 4GB RAM và 32GB mặc định bộ nhớ năng lực. có một khe cắm thẻ nhớ microSD hỗ trợ mở rộng lưu trữ là tốt.

Các khía cạnh hình ảnh của Samsung Galaxy J7 Max bao gồm cá 13 MP chính với f / 1.7 khẩu độ và một cái tát tai trước 13 MP với f / 1.9 khẩu độ. Cả hai module camera hỗ trợ đèn flash là tốt.

Samsung Galaxy J7 Max gia Rs. 17,900

Điện thoại có một chế độ ánh sáng thông minh cùng với camera phía sau cung cấp các cảnh báo thông báo. Thiết bị này có khía cạnh kết nối như 4G LTE, Wi-Fi, Bluetooth và hỗ trợ SIM kép, Ngoài ra, với dũng lượng pin 3300mAh thiết bị sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung S8+ tốt hơn iPhone 7 Plus trên Consumer Reports

 

Related posts

Leave a Comment