Samsung Galaxy Mini S8 sẽ ra mắt với SoC Snapdragon 821

Samsung Galaxy Mini S8 với SoC Snapdragon 821

Vài năm trở lại đây, Samsung đã tung ra phiên bản Mini của hàng loạt dòng Galaxy S của nó. Và bây giờ, Samsung Galaxy Mini S8 có thể sẽ được ra mắt sớm

Trong vài năm trở lại đây, chúng tôi đã không nhìn thấy Galaxy S6 Mini và Galaxy Mini S7. Cho đến nay, vẫn chưa có rò rỉ nào về các phiên bản Mini của những dòng điện thoại này. Tuy nhiên với Galaxy S8 – đây sẽ là khoảng thay đổi của Samsung được đồn đại là sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.

Samsung Galaxy Mini S8 với SoC Snapdragon 821

Các thông số kỹ thuật của thiết bị đã xuất hiện trực tuyến bằng một nguồn không được tiết lộ, tuyên bố theo một báo cáo cho biết Galaxy S8 Mini cũng sẽ có màn hình Infinity như bộ đôi chủ lực là Galaxy S8 và Galaxy S8 +. Kích thước được cho là 5,3 inch. Do sự hiện diện của viền mỏng, điện thoại dự kiến ​​sẽ có một yếu tố hình thức là 4,7 inch. Tuy nhiên, nguồn làm cho nó rõ ràng rằng viền sẽ không được mỏng như nhìn thấy trên anh chị em trước của nó.

>> Xem thêm: Đây có thể là Xiaomi Mi Note 3 hoặc Mi Mix 2?

Về mặt phần cứng, Galaxy S8 Mini được đồn đại đến với SoC Snapdragon 821 kết hợp với RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 32GB. Các bộ phận hình ảnh được cho là bao gồm một cảm biến 12MP dual-pixel. Mặc dù không có thông tin nào về dung lượng pin, chiếc điện thoại được cho là sẽ có tính năng nhận dạng mống mắt.

Samsung Galaxy Mini S8 sẽ ra mắt

Galaxy S8 Mini đầu tiên sẽ tung ra thị trường Hàn Quốc trước khi các khu vực khác. Tuy nhiên, cho đến khi chúng tôi nhận được xác nhận chính thức từ Samsung, chúng ta không nên quá chờ đợi điều này.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Related posts

Leave a Comment